OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Cùng ngắm chân dài khoe dáng với BMW X3

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh ấn tượng của các cô nàng gợi cảm, quyến rũ trong bộ trang phục truyền thống trước ngày 8/3 khiến các tín đồ mê BMW không thể bỏ qua được chiếc X3 này.

BMW X3 được phát triển dựa trên nền tảng dẫn động cầu sau CLAR (Cluster Architecture) giống với người anh em 5-Series và 7-Series trong gia đình BMW. Thiết kế của xe rất độc đáo,đầu xe có cụm lưới tản nhiệt và đèn sương mù 3 chiều. Trong khi cụm đèn hậu phía sau cũng mang những nét tương tự. Đặc biệt là bộ ống xả kép đã làm tăng vẻ thể thao, khoẻ khoắn cho chiếc xe.

Cùng ngắm chân dài khoe dáng với BMW X3 1, OFFB

Không chỉ ở vẻ bề ngoài mà ngay cả nội thất của xe cũng được thiết kế rất phong cách, sở hữu đầy đủi công nghệ hiện đại. Ở vị trí trung tâm cabin có một màn hình giải trí cỡ lớn, màn hình kỹ thuật số ở bảng điều khiển. Bên cạnh đó, hãng xe Đức còn phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu với gói cao cấp hơn (M-Sport).

Cùng ngắm chân dài khoe dáng với BMW X3 2, OFFB

Động cơ và vận hành mới là những điểm sáng của BMW X3 thế hệ mới. BMW X3 2018-2019 có 5 phiên bản động cơ gồm 2 máy dầu và 3 máy xăng, hộp số tự động 8 cấp Steptronic là trang bị tiêu chuẩn cho tất các lựa chọn.

Cùng ngắm chân dài khoe dáng với BMW X3 3, OFFB

Cùng ngắm chân dài khoe dáng với BMW X3 4, OFFB
Nhìn qua những bức ảnh này có lẽ người ta chú ý tới các siêu mẫu nhiều hơn là xe…

 

Tất nhiên, những điều đó chưa làm nổi bật chiếc xe này bằng các cô nàng gợi cảm khoác trên mình bộ trang phục truyền thống của người phụ nữ Đức.

 
Bạn cũng có thể thích