OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Cụ mợ nào đã nhận được bảo hiểm thuỷ kích của Liberty chưa?

OFFB đang nhận rất nhiều phản ánh từ thành viên về 1 công ty bảo hiểm tai tiếng, luôn nổi danh từ trước đến nay trong các tranh chấp bảo hiểm: Liberty Insurance. Câu cửa miệng mà họ ưa nói: Tôi sẽ thắng anh trước tòa, Loser! 

Vậy trước khi chúng ta ký 1 hợp đồng bảo hiểm, họ có nói như vậy ko? Câu trà lời là không!

Trước khi ký Hợp đồng, chúng ta là bạn. Nhưng ngay khi bạn đặt bút ký – chúng ta đã là đối đầu, giờ chỉ còn là thu tiền đúng hạn, và tìm mọi cách phủ quyết mọi yêu cầu bảo hiểm, theo đúng ý nghĩa của chữ “bảo hiểm”, tức là hỗ trợ, phòng ngừa khi rủi ro.

Thực chất với Liberty là: Rủi ro là của anh, tiền bảo hiểm của anh giờ là của tôi. Thế thôi. Hầu như chưa một ai đòi được bảo hiểm thủy kich của Liberty cả – dù mua gói cao nhất cỡ nào cũng vậy. Chỉ 1 ông nhân viên đến xem, không cần giám định, nói luôn: Trường hợp này chúng tôi không bảo hiểm anh nhé. Done!

Hãy hình dung: Tôi mua bảo hiểm cho cái việc bị thủy kích, mà thủy kich chỉ được nhận ra khi chết máy rồi đề máy. Mà ông đề máy thì bảo hiểm sẽ ko đền.

bảo hiểm liberty, bảo hiểm liberty lừa dối khách, Mercedes Benz C200 ngập nước, bảo hiểm libertly,
Chiếc xe Mercedes Benz C200 hơn 1,6 tỷ bị ngập nước, thiệt hại thủy kích động cơ xe lên đến 600 triệu đồng nhưng bị Liberty từ chối bồi thường thiệt hại

Vậy mua bảo hiểm thủy kich làm gì? Vì ko đề máy thì chưa thủy kích – ko phải mua. Còn nếu đề máy gây thủy kích thì lại ko đền. Vậy thì mua bảo hiểm thủy kích làm gì? Tiền thì thu đủ, đền thì không đền. Tha hồ lãi.

Oái ăm là công ty bảo hiểm của Mỹ này lại luôn báo lỗ. Theo cáo báo tài chính năm 2017 trên website công ty, Liberty lỗ lũy kế 629 tỷ/tổng vốn góp chủ sở hữu hơn 1.200 tỷ đồng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu lần lượt các các trường hợp cụ thể về công ty bảo hiểm này trong các bài tới, và chúng tôi cũng muốn nghe trường hợp nào của các quý cụ đang gặp phải.Bạn cũng có thể thích