OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

CSGT dùng xe chuyên dụng khống chế đối tượng trong nhóm ‘quái xế’ tụ họp đua xe

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh tượng 2 thanh niên không nón bảo hiểm cùng nhiều xe khác đang nẹt bô định "làm ngầu" với đồng bọn trên quốc lộ 1A thì gặp ngay xe CGST tới.

Tuy nhiên, không hiểu sao xe của 2 thanh niên đột nhiên bị tắt máy, không đề nổ được. Thanh niên cầm lái rất nhanh bị lực lượng chức năng khống chế, còn người đi cùng đã nhanh chân bỏ chạy khi thấy đồng bạn bị CSGT giữ lại.

Vụ việc này diễn ra trên quốc lộ 1A vào ngày 14/5, ngay trước chùa Khánh An thuộc Quận 12, TPHCM. Clip quay lại sự việc được một người dùng mạng xã hội đăng tải.
Ngay sau khi video đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
CSGT dùng xe chuyên dụng khống chế đối tượng trong nhóm 'quái xế' tụ họp đua xe 1, OFFB
Khi chiếc xe CSGT tiến tới.
CSGT dùng xe chuyên dụng khống chế đối tượng trong nhóm 'quái xế' tụ họp đua xe 2, OFFB
Thanh niên ngồi sau mau chóng bỏ chạy.
CSGT dùng xe chuyên dụng khống chế đối tượng trong nhóm 'quái xế' tụ họp đua xe 3, OFFB
Đây là kết quả của việc không chấp hành luật giao thông của quái xế.

Clip được chia sẻ chóng mặt và nhiều bình luận khen ngợi lực lượng chức năng, khi đã dứt khoát bắt những “racing boy phá làng phá xóm” này.

Clip CSGT khống chế đối tượng trong nhóm ‘quái xế’ tụ họp đua xe:

Được biết mức phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

i) Người điều khiển, người ngồi trên xe không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” hoặc đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” không cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông trên đường bộ;

k) Chở người ngồi trên xe không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” hoặc đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” không cài quai đúng quy cách, trừ trường hợp chở người bệnh đi cấp cứu, trẻ em dưới 06 tuổi, áp giải người có hành vi vi phạm pháp luật.Bạn cũng có thể thích