OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Corollla Cross chính thức chào sân Đông Nam Á với loạt công nghệ cao cấp

Hôm nay tại Bangkok, Thái Lan sau cùng thì hãng xe Toyota cũng đã chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe Corolla Cross - mẫu SUV cỡ trung hoàn mới và dự kiến mẫu xe cũng sớm trình làng tại Việt Nam. Mẫu xe là một mẫu SUV đô thị năng động với những công nghệ hàng đầu thế giới.

1. Hệ thống công nghệ tự sạc điện

Corollla Cross chính thức chào sân Đông Nam Á với loạt công nghệ cao cấp 1, OFFB

Là mẫu xe đầu tiên được trang bị công nghệ Hybrid tại Việt Nam (trong phân khúc xe phổ thông), Corolla Cross thể hiện tầm nhìn của Toyota – luôn tiên phong trong việc giới thiệu những mẫu xe thân thiện với môi trường, thể hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội, hướng tới một tương lai xanh cho Việt Nam.

2. Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu

Corollla Cross chính thức chào sân Đông Nam Á với loạt công nghệ cao cấp 2, OFFB

Hướng tới mục tiêu di chuyển an toàn cho tất cả mọi người, công nghệ an toàn hàng đầu thế giới Toyota Safety Sense – TSS sẽ được trang bị trên mẫu xe Corolla Cross. Hàng loạt các tính năng an toàn chủ động thông minh và tiên tiến kết hợp hoàn hảo để hỗ trợ người lái và bảo vệ hành khách trên mọi hành trình.

3. Định hướng thiết kế toàn cầu mới – TNGA

Corollla Cross chính thức chào sân Đông Nam Á với loạt công nghệ cao cấp 3, OFFB
decoration and design of entrance of modern hotel

TNGA giúp cải thiện đáng kể tầm nhìn, độ ổn định và sự linh hoạt. Phát triển trên nền tảng TNGA, Corolla Cross mang đến cảm giác lái hứng khởi đồng thời vẫn đảm bảo sự êm ái tuyệt vời cho hành khách.

Sở hữu phong cách thiết kế mới với ấn tượng mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng và nhiều tiện nghi hiện đại, Toyota Corolla Cross hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ, những hành trình thư thái và đầy cảm xúc. Hãy cùng chờ đón Corolla Cross hoàn toàn mới.Bạn cũng có thể thích