Thứ Bảy, 01/04/2023
Bill
Billhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Blog Công nghệ Tech News Daily và là Mod Công nghệ và Thể thao của MXH Men TV.

Con trai duy nhất CEO Microsoft qua đời ở tuổi 26

Nguồn tin từ Bloomberg cho biết Zain Nadella, con trai duy nhất của Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella, đã qua đời khi mới 26 tuổi.

Nguồn tin này cho biết con trai của CEO tập đoàn Microsoft qua đời sáng 1/3 theo giờ Mỹ.

Công ty cũng gửi mail thông báo tin buồn cho toàn thể nhân viên và đề nghị mọi người chia buồn, cầu nguyện cho chàng trai này cùng gia đình Satya Nadella.

Một số nguồn tin khẳng định chàng trai vắng số này bị mắc chứng bại não bẩm sinh. Cậu là con trai duy nhất của CEO Satya Nadella và vợ là Anu. Cặp vợ chồng này còn có 2 cô con gái. Tuy nhiên, cô con gái út cũng gặp vấn đề về nhận thức.

Con trai CEO Microsoft

Thường ngày, Zain Nadella ngồi xe lăn và bị hạn chế giao tiếp. Tuy nhiên, cả gia đình CEO Microsoft vẫn dành tình yêu thương bao la cho cậu.

Ngay từ khi lên nắm quyền tại Microsoft, ông cũng hướng công ty đến việc sản xuất nhiều sản phẩm có ích cho người khuyết tật. Họ cũng tài trợ cho Bệnh viện Nhi Đồng, nơi Zain được điều trị, để nghiên cứu sâu về thần kinh nhi khoa.

Jeff Sperring, lãnh đạo Bệnh viện Nhi Đồng, cho biết trong thông điệp chia buồn rằng: “Mọi người sẽ nhớ tới Zain với niềm đam mê âm nhạc, nụ cười tỏa nắng và niềm vui vô bờ bến mà cậu mang lại cho gia đình và những người thân yêu”.

Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
- Advertisement -

Nổi bật:

- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Ngày hội Game Vietnam 2023 khai mạc hôm nay 1/4 tại TPHCM

Ngày hội Game Việt Nam - GameVerse 2023, do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện được tổ chức tại Nhà thị đấu Phú Thọ, quận 11 trong hai ngày 1-2/4.c
- Advertisement -
- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x