Thứ Ba, 09/08/2022
Chuyện xe cộCó gì khác nhau giữa 10 xe bán chạy nhất tháng 6...

Có gì khác nhau giữa 10 xe bán chạy nhất tháng 6 và 6 tháng

Nên đọc

Theo số liệu từ VAMA, TC Motor và VinFast, có thể thấy hầu hết các xe lọt vào bảng xếp hạng đều có sự sụt giảm về doanh số. Toyota Vios cùng Mitsubishi Xpander, Mazda CX-5 sau tháng 5 bứt tốc đã bất ngờ biến mất, có thể do không có đủ hàng giao.

TOP 10 XE BÁN CHẠY THÁNG 6

Hai cái đại diện của VinFast là Fadil và mẫu xe điện VFe34 gây bất ngờ với những vị trí cao trong top 10. Một loạt cái tên khác như Mitsubishi Triton, KIA Sonet, Suzuki XL7 hay Hyundai Creta cũng gây bất ngờ khi lần đầu lọt vào top xe bán chạy tháng 6 dù rằng doanh số không tăng so với tháng trước.

Sau 6 tháng đầu năm 2022, chỉ có 3 mẫu xe vượt ngưỡng 10.000 xe bao gồm Toyota Vios bán được gần 12.000 xe, trong khi Toyota Corolla Cross và Hyundai Accent đều tiêu thụ trên 10.000 chiếc.

Top 10 xe bán chạy nhất sau 6 tháng đầu năm 2022

Sau khởi đầu rất ấn tượng, chiếc Kia Seltos đã không giữ được đà tăng và để đối thủ Corolla Cross qua mặt. Trong khi đó, mặc dù có nhiều thăng trầm, chiếc Mazda CX5 vẫn chứng tỏ sự vượt trội so với đối thủ Honda CR-V.

Vinfast Fadil chứng tỏ sự phát triển mạnh bởi nhiều ưu điểm trong dòng xe hatchbach compact chứ không phải ăn may, còn Ford Ranger hoàn toàn áp đảo ở phân khúc xe bán tải.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
  • Dòng sự kiện:
  • VAMA

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Bay Vietjet đón trung thu tại Tuyên Quang – Lễ hội Thành Tuyên

Trong mỗi chúng ta đã từng không chỉ một lần được trải qua cảm xúc háo hức được rước...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x