OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Có gì đặc biệt ở mẫu xe phiên bản giới hạn kỷ niệm 100 năm của Bently?

Để kỷ niệm 100 năm của mình, năm nay Benty đã ra mắt một mẫu xe đặc biệt EXP 100 GT. Điểm nổi bật thu hút nhất mà bạn có thể nhìn thấy ở mẫu xe này chính là nó đẹp, vạm vỡ, cơ bắp và đầy mạnh mẽ.

EXP 100 GT sở hữu kích thước khá ấn tượng với chiều dài lên đến 5.8m, rộng gần 2,4m và nặng hơn 1900 kg. Các cửa của xe đều dài gần hai mét nhưng khi mở ra phía ngoài thì chiều cao ước tính lên đến gần 3m. Bên trong cabin của xe bạn sẽ thấy đó là một sự tổ hợp thủ công sang trọng điển hình của Bently, bao gồm hàng loạt những đồ dùng bọc nội thất được sản xuất 100% từ hữu cơ và tự nhiện như gỗ 5000 tuổi, thảm len dệt tại nông trại của Anh…Ở khu vực trung tâm của cabin có trang bị một đèn chiếu pha lê phục vụ cho việc điều chỉnh ánh sáng khu vực bên trong xe.

Xe được trang bị hệ thống truyền động điện gồm 4 động cơ có khả năng sản sinh ra Mô Men xoắn cực đại lên đến 1500 Nm và tốc độ tối đa đạt 300km/h và tăng tốc từ 0 – 100km chỉ trong 2.5 giây.

Dưới đây là một số hình ảnh thực của Bently EXP 100 GT:

Có gì đặc biệt ở mẫu xe phiên bản giới hạn kỷ niệm 100 năm của Bently? 1, OFFB Có gì đặc biệt ở mẫu xe phiên bản giới hạn kỷ niệm 100 năm của Bently? 2, OFFB Có gì đặc biệt ở mẫu xe phiên bản giới hạn kỷ niệm 100 năm của Bently? 3, OFFB
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích