Thứ Hai, 25/10/2021

Clip toàn cảnh vây bắt đối tượng ‘đá xe’ SH tại Hà Nội

Nên đọc

Sự việc diễn ra khoảng 21h20 tại tuyến phố Hàng Ngang – Hàng Đường của thành phố Hà Nội, 1 đối tượng cướp xe Sh bị người dân phát hiện, bị rượt đuổi  liền tẩu thoát lên sân thượng nhà dân lẩn trốn.

https://www.youtube.com/watch?v=oKZWvTdy6Bo&feature=youtu.be

Rất nhanh khi nghe tin báo sự việc, lực lượng CSHS 113 đã có mặt nhanh chóng vây ráp phong tỏa cả tuyến phố này, sự việc thu hút đông người hiếu kì khiến tuyến phố kẹt xe.

Trước số nhà 26 Hàng Đường.

Sau nỗ lực quyết tâm vây bắt đối tượng ,thì đến khoảng 22h10 đối tượng đã được khống chế đưa ra khỏi nhà dân trong niềm vui của nhiều người theo dõi vụ việc.

Nhiều người tỏ ra bức xúc trước sự táo tợn của tên cướp “không gặp may” này, khi đưa đối tượng được đưa ra lực lượng nhanh chóng áp tải lên xe chuyên dụng vì nhiều người không giữ được bình tĩnh trước hành động đáng lên án. Toàn bộ sự việc được một người dùng tham gia mạng xã hội OFFB chia sẻ thu hút rất nhiều sự chú ý .

Nhiều người bình luận thích thú với việc CSHS khống chế đối tượng.
Sau 30 phút thì đối tượng được đưa ra khỏi nhà dân.

Hiện tại đoạn clip vẫn thu hút hàng trăm bình luận và nhiều lời khen ngợi với lực lượng CSCĐ kết hợp CSHS đã nhanh chóng trấn áp đối tượng.

 - Advertisements -

Chia sẻ liên quan:

- Advertisement -
0 0 votes
Đánh giá nội dung
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Sun Group và giấc mơ mang phồn thịnh cho dải đất hình chữ S

“Chúng tôi mong muốn đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, để du khách Việt không phải sang tận nước ngoài đi chơi công viên". Chủ tịch HĐQT Sun Group đã chia sẻ
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x