OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Clip tài xế xe container dừng xe dắt bà cụ qua đường: Ấm áp nghĩa tình!

Mới đây một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhiều người. Trong clip là hình ảnh của một tài xế xe container đã sẵn sàng dừng xe để dắt một bà cụ qua đường.

Clip tài xế container dừng xe dắt bà cụ qua đường ở Hải Dương

Ngay sau khi đoạn clip tài xế container dừng xe dắt bà cụ qua đường được chia sẻ nó đã nhanh chóng thu hút hàng trăm lượt bình luận. Đại đa số đều cho dành những lời khen ngợi cho hành động vô cùng đẹp của người tài xế. Vụ việc xảy ra tại một buổi trưa nắng nóng tại Hải Dương vào ngày 22/8.

Khi ấy anh Nguyễn Duy, một tài xế 36 tuổi ở Hải Phòng cho biết, khi đi trên quốc lộ 38 qua huyện Cẩm giàng (Hải Dương) thì anh chợt nhìn thấy một bà cụ giơ tay xin đường. Thế nhưng đường xe thì đông mà lại chẳng có ai chịu dừng xe. Anh đã chủ động đi chậm rồi dừng xe hẳn để đợi bà cụ sang đường. Nhưng theo anh, có vẻ vì mắt đã quá mờ sợ xe đông bà cụ mãi vẫn không dám qua.

Anh cũng bấm còi yêu cầu các xe khác dừng lại nhưng các xe khác vẫn cứ chạy. Nên để giúp bà cụ, anh đã xuống xe vừa dắt bà cụ qua đường vừa ra hiệu cho xe khác đi chậm lại.

Chia sẻ về việc anh Duy cho biết: “Trưa nắng, nhìn bà cụ cũng tầm tuổi như bố mẹ mình ở nhà nên muốn giúp đỡ. Dắt bà qua đường xong cũng cảm thấy ấm lòng”Bạn cũng có thể thích