OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Clip: Áo mưa quấn vào bánh xe khi đang chạy, một phụ nữ rơi vào nguy hiểm trong tích tắc

Mới đây một đoạn clip về tình huống giao thông được chia sẻ trên MXH đã thu hút mạnh sự quan tâm của nhiều người. Theo đó đây là một hồi chuông cảnh báo cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông trong những ngày mưa.

Vụ việc đã được camera hành trình của một ô tô ghi lại. Theo đó một người phụ nữ đã điều khiển xe máy di chuyển dưới trời mưa. Đang đi thì bất ngờ ngã sóng soài ra đường. Chiếc áo mưa của cô đã quấn vào bánh xe dẫn đến tình trạng cực kỳ nguy hiểm như trên.

Clip: Áo mưa quấn vào bánh xe khi đang chạy, một phụ nữ rơi vào nguy hiểm trong tích tắc 1, OFFB

Tại thời điểm đó, chiếc áo mưa quấn chặt cổ của người phụ nữ khiến chiếc xe máy đổ nghiêng. Ngay sau đó, hai người đàn ông xuất hiện, cố gắng cứu nạn nhân nhưng xem chừng vẫn bế tắc. Riêng người phụ nữ không dám cử động mạnh vì sợ áo mưa siết chặt hơn. Trong trường hợp này thì chỉ có nước xé hoặc cắt đứt chiếc áo mưa thì họa may.

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ nó đã nhận được hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận.

“Kinh khủng! Có khi bỏ ngay loại áo mưa choàng đó đi, tai họa ấp đến lúc nào không biết”, tài khoản Gia Huy bày tỏ.

“Chưa nói đến chiếc áo mưa, tôi nhìn cách chị này di chuyển cũng thấy thiếu cẩn thận rồi. Đường trơn không nên phóng nhanh như vậy, “xòe” ngay trước mũi ô tô, may mà nó phanh kịp chứ không thì còn thảm nữa”, một dân mạng khác bình luận.

Đoạn Clip về vụ tai nạn:Bạn cũng có thể thích