Thứ Tư, 29/06/2022

Chuyện thị trường

VinFast công kết quả kinh doanh ô tô tháng 5/2022

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã cho công bố kết quả kinh doanh ô tô tháng 5/2022 tăng trưởng mạnh, với tổng số 3.050 xe bán ra, tăng 25,6% so với tháng 4.

Xe quốc dân Vios giành lại vị trí số 1 xe bán chạy nhất tháng 5

Dù thị trường chịu ảnh hưởng do thiếu nguồn sản phẩm cũng như linh kiện sản xuất, Vios vẫn dẫn đầu danh mục của Toyota cùng sự dồi dào nguồn cung của một số mẫu mã lắp ráp trong nước đã giúp hãng vượt mặt và tạo cách biệt với các hãng xe Hàn Quốc

Kế hoạch mở hơn 50 VinFast Store tại châu Âu

VinFast công bố kế hoạch mở hơn 50 trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi tại Đức, Pháp và Hà Lan tại chương trình giới thiệu chính thức các mẫu xe VF 8 và VF 9 ở thị trường châu Âu trong khuôn khổ sự kiện EVS35.

VinFast chơi trội với giá thuê pin suốt vòng đời không thay đổi

Nhằm tạo sự ủng hộ và hỗ trợ những người tiên phong sử dụng ô tô điện, VinFast quyết định sẽ giữ nguyên giá thuê pin suốt vòng đời sản phẩm cho tất cả khách hàng mua xe trong năm 2022 và 2023, bất kể giá xăng dầu thay đổi.

VinFast vẫn ưu đãi mạnh tháng 6 bao gồm cả miễn phí trước bạ

Nhiều cụ tiếc nuối khi không kịp mua xe trước tháng 6 kịp hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ, nhưng VinFast đã quyết định tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các mẫu xe trong tháng 6/2022.

Các bác nào fan xe gầm cao chuẩn bị đón chào loạt SUV mới

Nói chung xe gầm cao bao gồm Bán tải, Crossover và SUV luôn có lượng fan đông đảo tại nước ta do địa hình trải dài pha trộn đường onroad, offroad, đồi núi và trảng cát. Một loạt các mẫu xe mới dành cho họ chuẩn bị ra mắt trong các tháng sắp tới

Vụ nhập siêu xe biếu tặng lên báo Tiền Phong to chuyện quá các bác nhỉ

Theo điều tra của PV Tiền Phong, có những đối tác nước ngoài mỗi năm hào phóng “tặng” hơn 100 siêu xe cho doanh nghiệp, cá nhân ở Việt Nam, và các xe biếu tặng lại không đi về địa chỉ được xin phép trước đó mà vào… các showroom ô tô.

VinFast phối hợp tạo giải pháp tài chính cho thuê xe điện tại EU

Ngày 19/5, VinFast công bố ký kết hợp tác với Ngân hàng FCA - nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực ô tô tại châu Âu, để cung cấp các gói hỗ trợ tài chính sáng tạo và linh hoạt cho xe điện VinFast.

TPBank tung tính năng FacePay thay thẻ ngân hàng

Từ lâu, ra ngoài với chỉ một chiếc thẻ ngân hàng hay smartphone đã cài app có tính năng thanh toán thay vì một chiếc ví dày cộm tiền đã thành thói quen của rất nhiều người. Nhưng với FacePay mọi thứ có thể thay đổi đơn giản hơn nhiều

THACO tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự cấp cao

Với "hành trình mới, tâm thế mới", THACO đang tìm kiếm nhân sự cấp cao cho các vị trí Giám đốc tài chính, Phó Giám đốc pháp lý, Kế toán trưởng… bổ sung nhân lực vào các ban nghiệp vụ chủ chốt, phục vụ cho công tác quản trị tại THACO, các Tập đoàn và Tổng công ty trực thuộc.
- Advertisement -

Mới chia sẻ:

Mang dịch vụ ‘luật 5 sao’ đến cộng đồng

Dịch vụ “bình dân” ‘Luật A+’ được thành lập trong bối cảnh dịch vụ luật sư không được xã hội...
- Advertisement -
- Advertisement -