Thứ Tư, 25/05/2022

Chuyện thị trường

VinFast phối hợp tạo giải pháp tài chính cho thuê xe điện tại EU

Ngày 19/5, VinFast công bố ký kết hợp tác với Ngân hàng FCA - nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực ô tô tại châu Âu, để cung cấp các gói hỗ trợ tài chính sáng tạo và linh hoạt cho xe điện VinFast.

TPBank tung tính năng FacePay thay thẻ ngân hàng

Từ lâu, ra ngoài với chỉ một chiếc thẻ ngân hàng hay smartphone đã cài app có tính năng thanh toán thay vì một chiếc ví dày cộm tiền đã thành thói quen của rất nhiều người. Nhưng với FacePay mọi thứ có thể thay đổi đơn giản hơn nhiều

THACO tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự cấp cao

Với "hành trình mới, tâm thế mới", THACO đang tìm kiếm nhân sự cấp cao cho các vị trí Giám đốc tài chính, Phó Giám đốc pháp lý, Kế toán trưởng… bổ sung nhân lực vào các ban nghiệp vụ chủ chốt, phục vụ cho công tác quản trị tại THACO, các Tập đoàn và Tổng công ty trực thuộc.

Nhiều mẫu xe của KIA sẽ tăng giá khi hết ưu đãi trước bạ

Hết 31/5 là chấm dứt hiệu lực chính sách ưu đãi 50% phí trước bạ cho xe sản xuất lắp ráp trong nước. Trên trang chủ Kia Việt Nam đã cập nhật lại giá niêm yết gồm nhiều mẫu xe chủ lực sẽ được nâng giá lần này bao gồm Seltos, K3 và Soluto.

Toyota Raize thu hồi sửa lỗi liên quan ụ bắt giảm xóc trước

Gần 200 xe Toyota Raize tại Việt Nam bị lỗi liên quan đến ụ bắt giảm xóc trước sẽ cần được sửa chữa, thay thế nhằm tránh trường hợp xe bị sập gầm, gây mất khả năng điều khiển.

VPBank ký hợp tác kinh doanh với tập đoàn SMBC Nhật Bản

Trong chuyến thăm của Thủ tướng Nhật Bản tại Việt Nam, hôm 1-5, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tập đoàn tài chính Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) đã ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh.

Audi Việt Nam triệu hồi hơn 300 xe Q5 để thay thế túi khí

Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q5 có thể bị ảnh hưởng được sản xuất từ 2009 tới 2012 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế.

Porsche Macan 2022 phân phối chính hãng từ 3 tỉ đồng tại Việt Nam

Porsche Macan 2022 sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 4 phiên bản gồm Macan Tiêu chuẩn, Macan T, Macan S và Macan GTS, đi kèm giá bán tương ứng 2,99 – 3,23 – 3,81 – 4,70 tỷ đồng.

VinFast chọn B-EV Motors làm nhà phân phối chính thức tại Israel

Theo thoả thuận công bố ngày 25/4, B-EV Motors sẽ chỉ bán xe VinFast, với mục tiêu mang tới những trải nghiệm dịch vụ khác biệt và chính sách đột phá lần đầu tiên có mặt tại thị trường Israel.

VinFast “Phủ xanh tương lai” với dự án trồng rừng

Với mỗi đơn hàng xe VF 8 và VF 9 từ ngày 5/1 đến 30/05/2022, VinFast sẽ đóng góp một cây rừng cho các dự án phủ xanh trái đất nhằm hiện thực hoá cam kết trong chương trình VinFirst - “Người tiên phong tri ân người tiên phong” toàn cầu.
- Advertisement -

Mới chia sẻ:

Cập nhật giá “đầy bình” 2 bánh 21/5/2022

Sau đợt tăng giá hôm thứ Hai 23/5, mỗi lít xăng tăng khoảng 670-680 đồng, lập đỉnh mới - trong khi các loại dầu giảm 760-1.100 đồng. Cập nhật Giá tiền cho một bình xăng đầy của các dòng xe máy phổ biến hiện nay
- Advertisement -
- Advertisement -