Thứ Ba, 28/06/2022

Chuyện giao thông

Sắp diễn ra Ngày Hội Bảo Dưỡng Xe tại SECC Q.7 mời các bác

Trong 2 ngày 29 – 30/6, tại trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) TPHCM diễn đàn OTO- HUI kết hợp với công ty Messe Frankfurt (Đức) và nhiều doanh nghiệp phụ trợ ô tô trong nước, cùng tổ chức sự kiện Ngày Hội Bảo Dưỡng Xe – Auto Service Day 2022

TPBank nâng tầm dịch vụ ngân hàng đa tiện ích với LiveBank+

Với Ngân hàng tiện lợi LiveBank+ 24/7, Khách hàng không chỉ thực hiện được các giao dịch ngân hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, mà đồng thời có thể sử dụng nhiều tiện ích gia tăng cực kỳ tiện dụng

EVNHANOI khuyến nghị sử dụng điện tiết kiệm trong mùa hè 2022

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) khuyến nghị khách hàng nên sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả để giảm nguy cơ sự cố về điện và tránh hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa hè năm 2022.

Ford Ranger hầu như chiếm sạch thị phần xe bán tải nước ta

Theo số liệu vừa được Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) công bố, tổng lượng tiêu thụ xe bán tải tại Việt Nam đạt 1.782 xe tăng 140 xe, trong đó có tới 1.675 xe được bán ra là mẫu Ford Ranger chiếm 94% thị phần của phân khúc này.

VinGroup ký bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với ông lớn công nghệ Intel

Vingroup đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với Intel trong 5 lĩnh vực: các giải pháp Thành phố thông minh hỗ trợ 5G; Quy trình sản xuất thông minh; Chiến lược đa đám mây; Trí tuệ nhân tạo và Hệ thống trợ lái nâng cao ADAS dựa trên công nghệ Mobileye.

Quan điểm của các sếp về tư duy “hễ tai nạn xe nào lớn auto sai”

Chủ đề Tại sao xe lớn luôn luôn bị đền tiền và quy kết sai trong các va chạm và TNGT nhận được nhiều ý kiến bất bình của thành viên khi cho rằng, người thực thi pháp luật tùy tiện vin vào luật để giữ xe đi đúng... Vậy các sếp có đồng quan điểm không?

Đề nghị của Cục CSGT về miễn kiểm định xe mới thật ấm lòng quá

Cục CSGT (Bộ Công an) vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam xem xét miễn kiểm tra an toàn kỹ thuật lần đầu đối với các phương tiện cơ giới đường bộ mới xuất xưởng, còn thời hạn bảo hành của nhà sản xuất.

Cập nhật giá “đầy bình” 2 bánh 21/5/2022

Sau đợt tăng giá hôm thứ Hai 23/5, mỗi lít xăng tăng khoảng 670-680 đồng, lập đỉnh mới - trong khi các loại dầu giảm 760-1.100 đồng. Cập nhật Giá tiền cho một bình xăng đầy của các dòng xe máy phổ biến hiện nay

Xe máy tràn vào mọi làn trên đại lộ Phạm Văn Đồng TP.HCM

Rộng từ 6 - 12 làn xe, đại lộ Phạm Văn Đồng được xem là con đường nội đô rộng và đẹp nhất TPHCM nhưng vào giờ cao điểm, xe ô tô gần như "không có đường chạy" vì bị xe máy chiếm hết làn.

Thaco Auto hợp tác Daimler Bus giới thiệu xe bus Mercedes-Benz

Sau nhiều mẫu xe bus đình đám, hôm 21/5 Thaco chính thức giới thiệu xe bus cao cấp thương hiệu Mercedes-Benz hoàn toàn mới - sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng tiếp theo trong tiến trình hợp tác chiến lược giữa THACO AUTO và Daimler
- Advertisement -

Mới chia sẻ:

Mang dịch vụ ‘luật 5 sao’ đến cộng đồng

Dịch vụ “bình dân” ‘Luật A+’ được thành lập trong bối cảnh dịch vụ luật sư không được xã hội...
- Advertisement -
- Advertisement -