Thứ Bảy, 01/04/2023

Chuyện giao thông

LADO TAXI chơi lớn với xe ô tô điện VinFast

Cty Đồng Thúy - sở hữu thương hiệu Lado Taxi đã ký hợp đồng thuê và mua xe ô tô điện với Cty CP Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) và Công ty VinFast để mở rộng hoạt động kinh doanh taxi điện tại Lâm Đồng, Bình Định và các khu vực khác.

27 khách hàng tiên phong nhận xe Vinfast VF 9 trên toàn quốc

Ngày 27/3/2023, tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, VinFast đã tổ chức lễ bàn giao 27 chiếc xe VF 9 đầu tiên cho khách hàng, chỉ sau hơn một năm ra mắt, khẳng định năng lực triển khai và tốc độ khác biệt của VinFast trên thị trường ô tô thế giới.

GSM đầu tư trực tiếp vào Be Group thay đổi thị trường xe công nghệ

Cty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) và Be Group - Công ty công nghệ Việt Nam sở hữu nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ đã ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư, nhằm đưa ô tô điện và xe máy điện vào hoạt động dịch vụ vận tải đầu tiên tại Việt Nam.

Vingroup thành lập công ty cho thuê xe và taxi điện

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng, do Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng thành lập với 95% tỷ lệ cổ phần. GSM hoạt động trong hai mảng chính là cho thuê ôtô, xe máy điện và dịch vụ taxi điện.

VinFast bàn giao 45 xe VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng tại Bắc Mỹ

Ngày 2/3 VinFast đã tiến hành bàn giao 45 chiếc xe VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng tại 9 cửa hàng VinFast Store, chính thức khởi động thị trường Bắc Mỹ. Những chiếc xe tiếp theo sẽ tiếp tục bàn giao cho khách hàng trong các ngày tới.

Xpander Cross 2023 ra mắt khách Việt với giá bán mới chạm mức 700 triệu

Mitsubishi Việt Nam chính thức giới thiệu Xpander Cross 2023 - phiên bản phong cách SUV của Xpander.Xe vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với giá bán lẻ đề xuất là 698 triệu đồng, tăng 10 triệu đồng so với trước với một số trang bị mới.

9 vấn đề của hãng xe điện Việt Nam VinFast

1. Lô xe điện đầu tiên của VinFast đã cập bến Mỹ trong tháng 12/2022 nhưng tới nay chưa được bàn giao cho khách hàng. Bà nói sao về những nghi vấn cho rằng do xe VinFast chưa đủ...

VinFast thông báo triệu hồi 2.781 xe VF 8 để hiệu chỉnh an toàn

Công ty VinFast ngày 18/2 vừa ra thông báo triệu hồi 2.781 xe VF 8 Eco và VF 8 Plus do VinFast sản xuất từ tháng 9/2022 đến tháng 2/2023 để kiểm tra và thay thế bu-lông kết nối bộ kẹp phanh cầu trước với khớp nối chịu lực.

VinFast và NXP hợp tác phát triển xe điện thông minh

Trong khuôn khổ triển lãm CES 2023, VinFast và NXP Semiconductors công bố hợp tác phát triển xe điện thông minh thế hệ tiếp theo. Hợp tác này sẽ hỗ trợ mục tiêu của VinFast trong việc phát triển các dòng xe điện thông minh, thân thiện với môi trường và an toàn hơn.

VinFast áp dụng công nghệ quét radar trong cabin để bảo vệ trẻ

Trong khuôn khổ triển lãm CES 2023, VinFast và Vayyar Imaging công bố thỏa thuận hợp tác nhằm nâng cao tiêu chuẩn an toàn và trải nghiệm lái xe thông qua việc tích hợp công nghệ radar trong cabin.
- Advertisement -

Mới chia sẻ:

Ngày hội Game Vietnam 2023 khai mạc hôm nay 1/4 tại TPHCM

Ngày hội Game Việt Nam - GameVerse 2023, do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện được tổ chức tại Nhà thị đấu Phú Thọ, quận 11 trong hai ngày 1-2/4.c
- Advertisement -
- Advertisement -