Thứ Tư, 25/05/2022

Chuyện giao thông

Cập nhật giá “đầy bình” 2 bánh 21/5/2022

Sau đợt tăng giá hôm thứ Hai 23/5, mỗi lít xăng tăng khoảng 670-680 đồng, lập đỉnh mới - trong khi các loại dầu giảm 760-1.100 đồng. Cập nhật Giá tiền cho một bình xăng đầy của các dòng xe máy phổ biến hiện nay

Xe máy tràn vào mọi làn trên đại lộ Phạm Văn Đồng TP.HCM

Rộng từ 6 - 12 làn xe, đại lộ Phạm Văn Đồng được xem là con đường nội đô rộng và đẹp nhất TPHCM nhưng vào giờ cao điểm, xe ô tô gần như "không có đường chạy" vì bị xe máy chiếm hết làn.

Thaco Auto hợp tác Daimler Bus giới thiệu xe bus Mercedes-Benz

Sau nhiều mẫu xe bus đình đám, hôm 21/5 Thaco chính thức giới thiệu xe bus cao cấp thương hiệu Mercedes-Benz hoàn toàn mới - sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng tiếp theo trong tiến trình hợp tác chiến lược giữa THACO AUTO và Daimler

Trung Quốc nằm trong Top 3 nước nhập khẩu xe vào Việt Nam

4 tháng đầu năm, ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam chủ yếu có xuất xứ từ Thái Lan, Inđônêxia và Trung Quốc. Báo cáo từ Tổng cục Hải quan cho biết, tháng 4/2022, lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu về Việt Nam đạt 13.238 chiếc, tăng 28,1% so với tháng trước.

Ford tìm giải pháp để đảm bảo các Đại lý bán đúng giá

Bán kênh giá không phải là vấn đề chỉ ở Việt Nam mà là vấn nạn chung của hãng xe Mỹ. Ford đang cố gắng tìm ra giải pháp để người tiêu dùng khắp thế giới có thể mua xe với đúng giá trị thực của nó.

Đề xuất gia hạn tiền thuế cho ô tô sản xuất lắp ráp trong nước

Bộ Tài chính đề xuất cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước được chậm nộp khoảng 20.000 tỷ đồng tiền thuế tiêu thụ đặc biệt trong 4 kỳ tính thuế từ tháng 6-9/2022.

SUV cỡ B Nissan Kicks sắp ra mắt tại Việt Nam

Các đại lý Nissan đã bắt đầu đăng tải thông tin về Nissan Kicks dự kiến sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 5 với 2 phiên bản, giá bán từ 650 triệu đồng tức chỉ bằng một nửa so với đối thủ T-Cross của VW vừa chào sân tuần trước.

Toyota bZ4X gia nhập thị trường xe điện Đông Nam Á

Mẫu SUV điện Toyota bZ4X sẽ được bán tại thị trường Thái Lan vào cuối năm nay và Malaysia vào năm sau. Khả năng nó sẽ về Việt Nam là cao, cùng với Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6, đây sẽ là sản phẩm có thể cạnh tranh với VinFast VF 8 và VF 9

VF8 VF9 được công bố giá bán và chính sách thuê pin tại EU

Tại Đức, Pháp và Hà Lan, khách hàng có thể tùy chọn gói thuê bao Linh hoạt hoặc gói thuê bao Cố định. Từ năm 2024 trở đi, dự kiến sẽ chỉ còn 50% số xe bán ra được hưởng chính sách thuê pin, 50% số xe còn lại sẽ bán pin theo xe như thông lệ thị trường.

Volkswagen ra mắt chiếc SUV hạng B nhập Ấn Độ T-Cross

Volkswagen T-Cross là chiếc SUV nhỏ nhất của hãng xe Đức, cạnh tranh với các đối thủ trong nhóm SUV hạng B. Việt Nam là thị trường thứ 2 tại Đông Nam Á ra mắt mẫu xe này, trước đó vào tháng 2, T-Cross đã giới thiệu tại thị trường Indonesia.
- Advertisement -

Mới chia sẻ:

Cập nhật giá “đầy bình” 2 bánh 21/5/2022

Sau đợt tăng giá hôm thứ Hai 23/5, mỗi lít xăng tăng khoảng 670-680 đồng, lập đỉnh mới - trong khi các loại dầu giảm 760-1.100 đồng. Cập nhật Giá tiền cho một bình xăng đầy của các dòng xe máy phổ biến hiện nay
- Advertisement -
- Advertisement -