Thứ Năm, 02/12/2021

Chủ Ford F-150 gắn ‘nguyên bộ xương khô’ sau xe để mừng Halloween

Chủ một chiếc xe Ford F-150 đã gắn nguyên một bộ xương khô trắng toát đằng sau xe để hưởng ứng ngày lễ Halloween sắp tới.

Nên đọc
Zenhttps://mtv.vn
Cuộc sống là một món quà. Và nó kỳ diệu hay nghiệt ngã là bởi thái độ của ta đối với nó. Mời ghé thăm Blog công nghệ của tại hạ tại Tech News Daily nếu cụ mợ cũng đam mê công nghệ.

Người đi đường có lẽ sẽ gặp phải một phen hú vía nếu lỡ đi sau chiếc xe Ford F-150 dưới đây. Chủ xe để hưởng ứng ngày lễ Halloween năm nay đã “chịu chơi” gắn nguyên một mô hình xương khô “trắng toát” đằng sau xe mình.

Bộ xương ngồi chễm chễ sau xe, kèm theo một dòng chữ không khỏi khiến nhiều người tò mò: “Honk for a treat” (Bấm còi để xem trò đùa) ghi trên tấm biển gắn kế bên.

Trong video, chủ xe đi phía sau có lẽ vì tò mò nên thử bấm còi. Và rất nhanh sau đó, một dòng nước ở vị trí giữa 2 chân bộ xương được phun ra. Không có gì ghê rợn như tưởng tượng, nhưng chắn chắn chủ xe sau cũng được một phen giật mình.

Video Ford F-150 gắn ‘nguyên bộ xương khô’ sau xe để mừng Halloween


- Advertisements -

Đọc ngẫu nhiên:

Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Yamaha R15 V4 2022 chính thức ra mắt tại Indonesia

Yamaha R15 V4 2022 đã chính thức ra mắt tại đất nước vạn đảo Indonesia vào ngày 1/12 với hai phiên bản là Yamaha R15 V4 và Yamaha R15M.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x