Thứ Tư, 25/05/2022
VideosChủ Ford F-150 gắn 'nguyên bộ xương khô' sau xe để mừng...

Chủ Ford F-150 gắn ‘nguyên bộ xương khô’ sau xe để mừng Halloween

Chủ một chiếc xe Ford F-150 đã gắn nguyên một bộ xương khô trắng toát đằng sau xe để hưởng ứng ngày lễ Halloween sắp tới.

Nên đọc
Zen
Zenhttps://mtv.vn
Cuộc sống là một món quà. Và nó kỳ diệu hay nghiệt ngã là bởi thái độ của ta đối với nó. Mời ghé thăm Blog công nghệ của tại hạ tại Tech News Daily nếu cụ mợ cũng đam mê công nghệ.

Người đi đường có lẽ sẽ gặp phải một phen hú vía nếu lỡ đi sau chiếc xe Ford F-150 dưới đây. Chủ xe để hưởng ứng ngày lễ Halloween năm nay đã “chịu chơi” gắn nguyên một mô hình xương khô “trắng toát” đằng sau xe mình.

Bộ xương ngồi chễm chễ sau xe, kèm theo một dòng chữ không khỏi khiến nhiều người tò mò: “Honk for a treat” (Bấm còi để xem trò đùa) ghi trên tấm biển gắn kế bên.

Trong video, chủ xe đi phía sau có lẽ vì tò mò nên thử bấm còi. Và rất nhanh sau đó, một dòng nước ở vị trí giữa 2 chân bộ xương được phun ra. Không có gì ghê rợn như tưởng tượng, nhưng chắn chắn chủ xe sau cũng được một phen giật mình.

Video Ford F-150 gắn ‘nguyên bộ xương khô’ sau xe để mừng Halloween

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Cập nhật giá “đầy bình” 2 bánh 21/5/2022

Sau đợt tăng giá hôm thứ Hai 23/5, mỗi lít xăng tăng khoảng 670-680 đồng, lập đỉnh mới - trong khi các loại dầu giảm 760-1.100 đồng. Cập nhật Giá tiền cho một bình xăng đầy của các dòng xe máy phổ biến hiện nay
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x