Thứ Tư, 28/09/2022
VideosChủ Ford F-150 gắn 'nguyên bộ xương khô' sau xe để mừng...

Chủ Ford F-150 gắn ‘nguyên bộ xương khô’ sau xe để mừng Halloween

Chủ một chiếc xe Ford F-150 đã gắn nguyên một bộ xương khô trắng toát đằng sau xe để hưởng ứng ngày lễ Halloween sắp tới.

Nên đọc
Zen
Zenhttps://mtv.vn
Cuộc sống là một món quà. Và nó kỳ diệu hay nghiệt ngã là bởi thái độ của ta đối với nó. Mời ghé thăm Blog công nghệ của tại hạ tại Tech News Daily nếu cụ mợ cũng đam mê công nghệ.

Người đi đường có lẽ sẽ gặp phải một phen hú vía nếu lỡ đi sau chiếc xe Ford F-150 dưới đây. Chủ xe để hưởng ứng ngày lễ Halloween năm nay đã “chịu chơi” gắn nguyên một mô hình xương khô “trắng toát” đằng sau xe mình.

Bộ xương ngồi chễm chễ sau xe, kèm theo một dòng chữ không khỏi khiến nhiều người tò mò: “Honk for a treat” (Bấm còi để xem trò đùa) ghi trên tấm biển gắn kế bên.

Trong video, chủ xe đi phía sau có lẽ vì tò mò nên thử bấm còi. Và rất nhanh sau đó, một dòng nước ở vị trí giữa 2 chân bộ xương được phun ra. Không có gì ghê rợn như tưởng tượng, nhưng chắn chắn chủ xe sau cũng được một phen giật mình.

Video Ford F-150 gắn ‘nguyên bộ xương khô' sau xe để mừng Halloween

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

Ngày 07/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x