Thứ Bảy, 01/04/2023
Bill
Billhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Blog Công nghệ Tech News Daily và là Mod Công nghệ và Thể thao của MXH Men TV.

Chiều nay, giá vàng bất ngờ tăng ngược trở lại 70 triệu đồng/lượng

Sau khi lao dốc vào phiên giao dịch sáng nay, giá vàng vào cuối phiên giao dịch chiều nay bất ngờ quay trở lại mức 70 triệu đồng/lượng.

Theo Tech News Daily, sau khi giá vàng thế giới quay lại mức 2.000 USD/ounce, thị trường vàng trong nước đã tìm lại được sự cân bằng sau khi lao dốc thẳng đứng trong phiên giao dịch sáng nay.

Tại thời điểm này, giá vàng thế giới được giao dịch ở mức 1.997 USD/ounce, cao hơn 17 USD so với giá mở cửa phiên sáng nay. Mức tăng này cũng giúp vàng thế giới cắt được đà giảm trong 2 phiên giao dịch liên tiếp.

Giá vàng tăng trở lại

Giá vàng thế giới nhích lên cũng góp phần kiềm hãm đà lao dốc của giá vàng trong nước. Trong phiên giao dịch cuối ngày, hầu hết giá vàng của các doanh nghiệp trong nước đã quay lại mức 70 triệu đồng/lượng.

Cụ thể, giá vàng miếng tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) tại phiên đóng cửa là 67,8 triệu/lượng (mua) và 69,6 triệu/lượng (bán). Tuy nhiên, mức giao dịch này vẫn thấp hơn 800 ngàn đồng/lượng so với cùng thời điểm ngày hôm qua.

Trong khi đó, giá vàng miếng của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chốt phiên giao dịch chiều nay ở mức 67 triệu/lượng chiều mua và 70 triệu/lượng chiều bán.

Như vậy, so với đỉnh điểm hồi đầu tuần, giá vàng miếng bán ra tại DOJI đã giảm 4,5 triệu, nhưng so với cuối tuần trước, giá hiện tại vẫn cao hơn 2,6 triệu đồng.

Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
- Advertisement -

Nổi bật:

- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Ngày hội Game Vietnam 2023 khai mạc hôm nay 1/4 tại TPHCM

Ngày hội Game Việt Nam - GameVerse 2023, do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện được tổ chức tại Nhà thị đấu Phú Thọ, quận 11 trong hai ngày 1-2/4.c
- Advertisement -
- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x