OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Chiêm ngưỡng siêu xe Cyber Roadrunner lấy cảm hứng từ thiết kế độc lạ của Cybetruck

Kể từ lúc ra mắt đến nay, Cybertruck đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi nhất hiện nay trên các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới. Mặc dù bị chê bai thiết kế có phần dị hợm thế nhưng mới đây nó đã trở thành nguồn cảm hứng cho một nghệ sĩ khác sáng tạo ra mẫu siêu xe đặc biệt có tên là Cyber Roadrunner.

Người đã thiết kế nên Concept siêu xe này là nghệ sĩ thiết kế Khyzyl Saleem anh cho biết đã kết hợp giữa phong cách thiết kế Bertone quyến rũ với hình mẫu Telsa hiện tại.

Chiêm ngưỡng siêu xe Cyber Roadrunner lấy cảm hứng từ thiết kế độc lạ của Cybetruck 1, OFFB

Bertone Design là một đơn vị đã góp phần tạo hình cho nhiều hãng xe thuộc nhiều thương hiệu khác nhau và vô cùng nổi tiếng. Hai thiết kế nổi bật nhất phải kể đến là mẫu xe Countach và Lamborghini.

Chiêm ngưỡng siêu xe Cyber Roadrunner lấy cảm hứng từ thiết kế độc lạ của Cybetruck 2, OFFB

Mặc dù lấy ý tưởng từ Cybertruck thế nhưng mẫu siêu xe hiện tại có vẻ đẹp hơn chất hơn rất nhiều. Liệu Telsa sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy mẫu thiết kế này nhỉ? Không biết Elon Musk có nghĩ lại sẽ thiết kế lại ngoại hình hiện tại của Cybertruck cho nó hấp dẫn hơn không để người dùng được nhờ?

Chiêm ngưỡng siêu xe Cyber Roadrunner lấy cảm hứng từ thiết kế độc lạ của Cybetruck 3, OFFB

Nhìn vào Concept này chúng ta có dễ dàng nhận ra hình bóng phảng phất của Cybertruck quen thuộc tuy nhiên nó đã cải tiến đáng kế. Xe được sửa lại để mang nét thể thao. Gầm xe được hạ thấp tạo cảm giác khí động học, vòm bánh xe không còn góc cạnh mà được bo tròn ôm lấy bánh xe cỡ lớn. Đuôi xe được vuốt nhọn, hai bên sườn xe được thêm những đường gân dập nổi tạo thêm sự khỏe khoắn cho Cyber Roadrunner

Chiêm ngưỡng siêu xe Cyber Roadrunner lấy cảm hứng từ thiết kế độc lạ của Cybetruck 4, OFFB

Chia sẻ về concept này tác giả cho biết không hề có ý định chê bai gì thiết kế của Cybertruck mà chỉ đơn thuần là sử dụng nó như chất liệu cảm hứng để sáng tạo thêm mà thôi.

Chiêm ngưỡng siêu xe Cyber Roadrunner lấy cảm hứng từ thiết kế độc lạ của Cybetruck 5, OFFB

Nhiều bình luận cho rằng cả hai mẫu xe Cybertruck và Cyber Roadrunner đều là những mẫu xe đến từ Cyberpunk, một thuật ngữ mới để chỉ về thế giới giả tưởng trong tương lai.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích