OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe vừa đẹp vừa độc chuẩn bị tham gia hành trình Car Passion 2019

Mới đây hình ảnh về những siêu xe “khủng’ tham dự chương trình Car Passion 2019 đã chính thức lộ diện. Trong đó có những mẫu siêu xe hiếm như Lamborghini Aventador, Ferra 488 SVR, McLaren 720s, …khiến người xem cảm thấy vô cùng “mãn nhãn”.

Được biết mục đích chính của hành trình Car Passion 2019 năm nay đó là nhằm tuyên truyền cho văn hóa giao thông “Đã uống bia rượu thì không lái xe”. Chương trình đã hội tụ hàng loạt những đại gia lớn về Sài Gòn. Nhiều chiếc xe ‘cực hiếm” cũng đã xuất hiện trong đợt tham dự lần này.

Hiện tại thì cung đường chính của hành trình vẫn còn nằm trong vòng bí mật và vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên thông qua hình ảnh được chụp lại hiện tại hình ảnh bản đồ Việt Nam đã được dán trên tất cả các nắp capo của các chiếc siêu xe. Nhiều dự đoán cho rằng đây có thể là một hành trình xuyên Việt Bắc Nam. Các điểm dừng chân chính có thể: Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, …

Dưới đây là hình ảnh lộ diện của một vài siêu xe tham dự Car Passion

1. MCLaren 720s

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe vừa đẹp vừa độc chuẩn bị tham gia hành trình Car Passion 2019 1, OFFB

Mẫu siêu xe này thuộc về quyền sở hữu của trưởng đoàn Car Passion. Vẻ ngoài của chiếc xe có thể nói là “mê đắm lòng người”. Chiếc xe vốn dĩ có màu dỏ và được được độ lại trang trí thêm các màu trắng để tạo thêm điểm nhấn.

2. McLaren 650s Spider

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe vừa đẹp vừa độc chuẩn bị tham gia hành trình Car Passion 2019 2, OFFB

Mẫu xe này là một trong những mẫu xe được nhiều đại gia Việt Nam ưa chuộng. Chiếc xe ở trong hình đã được độ lại dán decal theo phong cách của một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng là Richard Mille. Có thể thấy chiếc xe trông “chất như nước cất”.

3. Ferrari 488 SVR

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe vừa đẹp vừa độc chuẩn bị tham gia hành trình Car Passion 2019 3, OFFB

Năm nay Ferrari cũng tham dự và hình ảnh trên là hình ảnh của một chiếc Ferrari 488 SVR độc nhất tại Việt Nam.

4. Lamborghini Aventador

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe vừa đẹp vừa độc chuẩn bị tham gia hành trình Car Passion 2019 4, OFFB

Chiếc xe “trong mơ” của nhiều người cũng đã xuất hiện trong hành trình Car Passion 2019. Chiếc xe đã được độ lại Liberty Walk vô cùng phong cách.

Được biết trước đó hàng loạt những cái tên đình đám trong làng siêu xe cũng đã lộ diện hình ảnh “chiến mã” của mình. Minh nhựa với Lamborghini Urus, Cường đô la với Audi V10 Plus
Bạn cũng có thể thích