OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Chiêm ngưỡng cận cảnh Aventador SVJ độ Wrap 3D: Đậm chất chơi khiến nhiều người phải trầm trồ

Mới đây hình ảnh một chiếc Lamborghini Aventador SVJ được khoác lên mình một lớp áo độc đáo đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi động trên các diễn đàn ô tô. Theo đó chiếc xe này ở Nhật Bản nhưng đã gây được tiếng vang sang tận New York bởi lớp độ quá độc có khả năng làm lóa mắt người dùng.

Chiếc xe Lamborghini này đã được độ lại bằng cách bọc Wrap. Đây là một trào lưu phổ biến nhiều năm về trước. Hiện tại giới chơi xe đã thử nhiều cách độ mới mẻ hơn nhằm biến chiến xế của mình thành những sản phẩm mới độc nhất vô nhị. Tuy cách độ này có phần lỗi thời nhưng nó cũng có thêm nhiều điểm mới mẻ gây sự chú ý.

Chiêm ngưỡng cận cảnh Aventador SVJ độ Wrap 3D: Đậm chất chơi khiến nhiều người phải trầm trồ 1, OFFB

Cụ thể chủ nhân chiếc xe đã chọn lớp bọc Wrap dạng 3D đa màu cho xe. Do đó chiếc Aventador SVJ có khả năng đổi màu thành với nhiều sắc độ khác nhau khi tiếp xúc dưới ánh sáng mặt trời từ tím, xanh dương tới tía tùy vào góc nhìn.

Ngoài việc bọc Wrap, hàng loạt các ốp Chorme tông màu sáng được sử dụng cũng góp phần khiến chiếc siêu xe trở nên nổi bật hơn với đám đông. Đi kèm theo đó chủ xe còn độ hẳn một dàn LED gắn trên hốc gió và cửa để khiến chiến xe thêm phần khác biệt.

Chiêm ngưỡng cận cảnh Aventador SVJ độ Wrap 3D: Đậm chất chơi khiến nhiều người phải trầm trồ 2, OFFB

Rất may là chiếc xe ở Nhật Bản nơi mà nó có thể thoải mái di chuyển ngoài đường. Nếu như tại New York chắc chắn rằng chủ nhân chiếc xe sẽ gặp khá nhiều rắc rối thậm chí bị phạt phải gỡ bỏ lớp khoác độ do chiếc xe sáng quá mức bình thường tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông cho những người cùng tham gia giao thông.Bạn cũng có thể thích