OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Chiêm ngưỡng Bugatti Chiron Vainqueur de Coeur: Siêu xe độc nhất vô nhị hiện đang được ráo bán tại Ả Rập Xê Út

Chiếc xe Bugatti Chiron này có tên gọi là Vainqueur de Coeur, và là chiếc duy nhất được sản xuất trên toàn thế giới. Chiếc xe này hiện được đang ráo bán tại một đại lý của Ả Rập Xê Út thu hút sự quan tâm của đông đảo nhiều người.

Không chỉ nổi tiếng lắm tiền nhiều của mà những đại gia ở Trung Đông còn khét tiếng trên thế giới về độ chịu chơi. Đã “chơi” thì phải chơi không đụng hàng. Chính vì lý do đó mà chiếc xe Bugatti Chiron Vainqueur de Coeur đã ra đời.

Nó được đặt hàng bởi một công ty nhập khẩu tư nhân tại đây và có nhiều tùy chọn cá nhân hóa như màu sơn, nội thất và cả cái tên Vainqueur de Coeur xuất hiện mặt dưới cánh gió đuôi hay tựa đầu ghế lái.

Hiện chiếc xe “độc nhất vô nhị” này đang được một đại lý siêu xe có tên là Seven Car Lounge ở Riyadh, Ả Rập Xê Út rao bán. Thế nhưng giá xe vẫn được giữ bí mật.

Chiếc xe Bugatti Chiron Vainqueur de Coeur được bán tại đại lý có ngoại thất đẹp lộng lẫy, sang trọng và vô cùng tinh tế. Chiếc xe có lớp vỏ bọc màu xanh trời sáng, tạo cảm giác dịu dàng và thu hút ánh nhìn người khác ngay trong lần đầu tiên.

Tương phản với màu thân xe là chi tiết mạ Crom bóng loáng bên dưới lưới tản nhiệt. Đầu xe được sơn đen cùng với số 10 nổi bật. Phía đuôi xe là dòng chữ Vainqueur de Coeur độc nhất vô nhị khiến xe càng trở nên tinh tế hơn.

Nội thất xe có màu nâu đi kèm theo đó là các chi tiết bằng kim loại sáng bóng. Nhiều chi tiết được khâu bằng chỉ trắng hay ốp sợi carbon nhám. Động cơ xe vẫn là động cơ xe huyền thoại của Bugatti W16, dung tích 8.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm. Hiện chỉ có khoảng 500 chiếc Bugatti Chiron được sản xuất trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp “mê người” của mẫu xe này: