OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe cổ ‘hiếm có khó tìm’ của một dân chơi chính hiệu tại Lâm Đồng

Hình ảnh căn phòng ngập tràn những mẫu xe cổ thuộc vào hàng siêu hiếm của một dân chơi chính hiệu tại Lâm Đồng đã khiến không ít người phải xuýt xoa trầm trồ xen lẫn ghen tị.

Sau khi hình ảnh về căn phòng ngập tràn xe cổ thuộc hàng khủng của 1 dân chơi Lâm Đồng được chia sẻ trên MXH nó đã nhanh chóng hút mạnh sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới mộ điệu.

Điểm đặc biệt là khác với những gì chúng ta nghĩ những chiếc xe này chỉ vẫn còn sử dụng được rất tốt chứ không hề hỏng hóc chỉ để trưng bày.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe cổ ‘hiếm có khó tìm’ của một dân chơi chính hiệu tại Lâm Đồng 1, OFFB

Rất khó để có thể định giá một bộ sưu tập xe thế này khi mà những chiếc xe trong phòng đều thuộc hàng có giá trị cực cao, hiếm có khó tìm theo đúng nghĩa đen. Và mỗi chiếc xe đều gắn liền với những mốc thời gian gợi nhớ nhất định trong quá khứ.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe cổ ‘hiếm có khó tìm’ của một dân chơi chính hiệu tại Lâm Đồng 2, OFFB

 Đơn cử là chiếc xe Dream II huyền thoại ở đầu thập kỷ 90, hẳn đây là chiếc xe khiến nhiều người có nhiều ký ức tuổi thơ nhất, vào thời điểm mà hầu hết người dân ở nước ta đều còn nghèo và những chiếc xe Cub50 còn là thứ xa xỉ với nhiều người Việt.

CD50 cũng góp mặt trong bộ sưu tập, mẫu xe có niên đại vào những năm 70 và từng được rất nhiều người sử dụng. Xe sở hữu kiểu dáng cổ điển và hứa nhiều hoài niệm xưa.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe cổ ‘hiếm có khó tìm’ của một dân chơi chính hiệu tại Lâm Đồng 3, OFFB

Honda Benly 125 là mẫu xe đặc biệt trong bộ siêu tập. Mẫu xe từng là một biểu tượng của Honda hơn nửa thập kỷ trước và thường được ví là hoàng tử đen. Mẫu xe này vốn đã ngưng sản xuất từ lâu nhưng những chiếc xe cổ này luôn được nhiều người săn tìm, và không phải đôi lúc cứ muốn là được mà còn phải hữu duyên.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe cổ ‘hiếm có khó tìm’ của một dân chơi chính hiệu tại Lâm Đồng 4, OFFB

Bên cạnh đó, căn phòng còn có sự xuất hiện của Suzuki Crystal 110, những mẫu xe Vespa huyền thoại. Có thể nói rằng hiếm có thể tìm ra ở đâu trên đất nước Việt Nam một bộ sưu tập hoành tráng như thế này.

Chủ nhân của bộ sưu tập xe là một người có niềm đam mê mãnh liệt với xe cổ, thêm vào đó anh lại là người cực kỳ kỹ tính do đó những chiếc xe đều được bảo quản rất tốt dù đã ra đời ngót nghét nhiều thập kỷ.Bạn cũng có thể thích