OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh ngoại thất BMW M3, M4 trước giờ ra mắt

Bộ ảnh chính thức của BMW M3 và M4 có vẻ như đã bị rò rỉ lên mạng Internet một phần.

Tài khoản Instagram carswithoutlimit là nơi đầu tiên bộ ảnh được coi là chính hãng của BMW M3/M4 bị rò rỉ. Số ảnh này sau đó đã được xác thực là “hàng thật” bởi diễn đàn BMW Blog, hé lộ tông màu chủ đạo của M3 là xanh lá đậm còn M4 Coupe là vàng.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh ngoại thất BMW M3, M4 trước giờ ra mắt 1, OFFB

Như ta đã biết từ tận năm ngoái, cả M3 lẫn M4 đều trang bị chi tiết gây tranh cãi nhất trong lịch sử BMW – tản nhiệt hình quả thận kép khổng lồ mang kết cấu thanh ngang phía trong. Phía trên trang bị này là ca pô khá cơ bắp cùng hốc gió nổi bật và cụm đèn pha sắc sảo 2 bên. Đuôi xe đều trang bị hệ thống ống xả dạng tứ và bộ khuếch tán gió cỡ lớn, tuy nhiên giao diện đèn hậu giữa 2 xe là khác nhau.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh ngoại thất BMW M3, M4 trước giờ ra mắt 2, OFFB
Chiêm ngưỡng bộ ảnh ngoại thất BMW M3, M4 trước giờ ra mắt 3, OFFB

Động cơ cả 2 mẫu xe hiệu suất cao BMW sử dụng lần này là loại 6 xy-lanh dung tích 3.0 lít tăng áp kép giống X3 M và X4 M cho công suất tối đa 473 mã lực, mô-men xoắn 598 Nm trên cấu hình thường và 503 mã lực (mô-men xoắn giữ nguyên) trên bản Competition.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh ngoại thất BMW M3, M4 trước giờ ra mắt 4, OFFB

Phần lớn các phiên bản động cơ M3/M4 mới sẽ được ghép cặp cùng hộp số tự động 8 cấp và dẫn động 2 cầu toàn thời gian, tuy nhiên một số phiên bản kinh tế sẽ sử dụng dẫn động cầu sau và hộp số sàn 6 cáp.Bạn cũng có thể thích