OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Chỉ với xe UAZ Cường Đô La chia sẻ vẻ đẹp hùng vĩ của thác Hang Én

Gần đây "Đại gia phố núi” vừa gây bất ngờ khi xuất hiện bên 1 chiếc xe UAZ tại khu bảo tồn Kon Chư Răng, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai. Thác cách thành phố Pleiku khoảng 200 km, thuộc ranh giới giữa tỉnh Gia Lai và tỉnh Bình Định.

Cụ thể vào ngày 17/7/2020, người sáng lập CarPassion xuất hiện cùng với chiếc UAZ và chia sẻ về khu bảo tồn Kon Chư Răng nơi có thác Hang Én nổi tiếng.

Chỉ với xe UAZ Cường Đô La chia sẻ vẻ đẹp hùng vĩ của thác Hang Én 1, OFFB
Anh chia sẻ nếu không có chiếc xe này sẽ không băng rừng được. Ảnh facebook cá nhân.

Anh chia sẻ dòng trạng thái lên trang cá nhân Facebook: “Mời cả nhà cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu rừng nguyên sinh KON CHƯ RĂNG và vẻ đẹp hùng vĩ của thác HANG ÉN (K50) GIALAI”

Với hình ảnh giản dị của Cường Đô La bên chiếc xe UAZ khiến dân mạng thích thú. Hãng xe UAZ được thành lập năm 1941 tại Nga và được gọi là U-oát tại Việt Nam. Những chiếc UAZ được sử dụng khá nhiều trong thời kỳ Xô Viết với mục đích quân sự và dân sự, hiện tại những chiếc xe này giá rất rẻ chỉ tầm khoảng 50 triệu đồng.

Chỉ với xe UAZ Cường Đô La chia sẻ vẻ đẹp hùng vĩ của thác Hang Én 2, OFFB
Bảng chỉ dẫn lối đi vào khu bảo tồn.
Chỉ với xe UAZ Cường Đô La chia sẻ vẻ đẹp hùng vĩ của thác Hang Én 3, OFFB
Hình ảnh phía bên trong thác nước K50.
Chỉ với xe UAZ Cường Đô La chia sẻ vẻ đẹp hùng vĩ của thác Hang Én 4, OFFB
Những hình ảnh đẹp mà anh chia sẻ về khu bảo tồn này.

Chia sẻ trên Facebook, Nguyễn Quốc Cường dự định sẽ mở tour du lịch giúp mọi người đi lại sẽ dễ dàng hơn, để trải nghiệm đi du lịch và cắm trại.

Có thể thấy để khám phá du lịch chúng ta chỉ cần 1 chiếc xe gầm cao, máy móc khỏe để thỏa mãn chinh phục những cung đường khó nhất như UAZ. UAZ đã đạt được danh tiếng là chiếc xe 4×4 có khoảng gầm sáng cao dẫn động 2 cầu. Nó rất phổ biến trong giới off-road ở Nga, các nước cộng hòa thuộc Liên xô cũ cũng như tại các quốc gia khác như Việt Nam.

Xem toàn cảnh thác Hang Én K50 tại đây:

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và chẳng e dè trước những hành trình trekking đầy khó khăn thử thách, chúng tôi khuyên bạn hãy lên kế hoạch để khám phá thác Hang Én này. Đừng quên rèn luyện sức khỏe và chuẩn bị vật dụng cần thiết cho chuyến đi này.

Thác Hang Én nằm trong Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng, thuộc 2 xã Sơn Lang và Đăk Roong, huyện K’Bang, Gia Lai. Cách vườn quốc gia Kon Ka Kinh 12km về phía Đông Bắc. Trong khu bảo tồn, đầu nguồn sông Kôn có đến 12 thác nước lớn, trong đó nổi tiếng nhất, cao nhất và hùng vĩ nhất chính là là thác Hang Én – huyền thoại Tây Nguyên, cao 54 m.

 Bạn cũng có thể thích