Chủ Nhật, 04/12/2022
Chuyện xe cộChevrolet Trax ngừng bán tại Việt Nam: Nghịch lý?

Chevrolet Trax ngừng bán tại Việt Nam: Nghịch lý?

Nên đọc

Chevrolet Trax ngừng bán tại Việt Nam do… xu hướng tiêu dùng?

Những ai đang sở hữu Chervolet Trax, hãy cảm thấy vui vì các bạn đang có 1 chiếc xe SUV đô thị tốt nhất trong phân khúc. Đây thực sự là mẫu xe phù hợp nhất cho người dân thành phố: nhỏ gọn, gầm cao, linh hoạt, cơ động, máy khỏe và trang bị nội thất tốt.

Thế nhưng, một chiếc xe tốt như thế dường như đã được ngừng bán ở Việt Nam, thay vào đó, hãng GM tập trung đẩy mạnh việc bán 2 mẫu xe Trailblazer và Colorado. Có lẽ do nhu cầu xe 7 chỗ và xe bán tải đang cao hơn nhiều so với phân khúc SUV/crossover đô thị chỉ chiếm chưa đến 2% thị phần tại VN?

2017 Chevrolet Trax, Chevrolet Trax, 2017 Chevrolet Trax ngưng bán ở Việt Nam

Xe SUV đô thị và xe 7 chỗ: Xe nào hợp với dân thành phố hơn?

Quan điểm cá nhân của tôi, nếu bạn có 1 chiếc xe 7 chỗ, hãy thành thực chia sẻ xem, trong cả năm có bao nhiêu lần bạn đi xe đủ 7 người ngồi?

Và bất cứ ai đã đi xe bán tải trong thành phố có lẽ đều cảm thấy sự cồng kềnh và bất tiện của nó. Nhưng nghịch lý là nó lại đang rất hút hàng.

Chervolet Trax là một mẫu xe rất tốt nhưng đã không bán được. Đâu là lý do?

Có lẽ nguyên nhân là do giá Chervolet Trax hơi đắt, gần 700 triệu đồng, trong khi ngoài cảng đang nhập về đa phần là xe của Honda và và GM (Trailblazer). Chia sẻ từ một thành viên quản trị của OFFB, bác này đã đến đại lý của GM tìm hiều chiếc Chevrolet Trailblazer để mua, nhưng kết luận của bác ấy là xe không đẹp mà nội thất của nó thì thật là kém..

Tất nhiên, mỗi người một quan điểm, nhưng tôi vẫn cho rằng việc ngưng kinh doanh, ngừng bán Chervolet Trax ở Việt Nam là một điều vô cùng đáng tiếc.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ưu đãi khách hàng tiên phong đặt cọc VF5 Plus trong tháng 12

VinFast VF 5 Plus là mẫu xe chiến lược thuộc phân khúc A-SUV, hướng đến mục tiêu phổ cập...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x