Thứ Bảy, 01/04/2023

Chevrolet công bố ảnh chính thức của Colorado facelift 2021

Mẫu xe bán tải cỡ nhỏ Chevrolet Colorado 2021 được làm mới với khá nhiều yếu tố mượn từ “đàn anh” Silverado, bao gồm lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại với kích cỡ lớn hơn, tích hợp các khe hút gió cũng lớn hơn và nhìn rộng hơn nhờ bộ điều chỉnh gió mới có thể gỡ ra nếu muốn.

Các thay đổi cũng được tiếp tục ở đuôi xe nhưng rất ít ỏi, bởi vì hình dạng đèn hậu, bậc lên xuống (cản sau) rộng và những đường cắt mạnh mẽ ở hai bên không hề khác biệt. Điểm mới là sự biến mất của logo chữ thấp ở phía sau, thay vào đó là dòng chữ Chevrolet dập nổi cỡ lớn giống như trên Silverado.

Phiên bản ZR2 của Chevrolet Colorado sẽ có nhiều điểm nhấn thú vị hơn các biến thể cấp thấp. Chiếc xe bán tải Colorado ZR2 nổi bật với mặt lưới tản nhiệt độc đáo có dòng chữ Chevrolet chìm vào trong.

Là biến thể off-road, Colorado ZR2 còn được trang bị móc kéo màu đỏ, bộ giảm chấn Multimatic, khóa điện tử vi sai phía trước và phía sau, bộ nâng 50,8 mm, chiều rộng giữa 2 bánh xe nới thêm 88,9 mm cùng các tấm bảo vệ gầm cả trước và sau.

Tạm thời Chevrolet chưa tiết lộ nội thất và hệ truyền động của Colorado facelift 2021, mặc dù hãng cho biết việc sản xuất Colorado mới sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
- Advertisement -

Nổi bật:

- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Ngày hội Game Vietnam 2023 khai mạc hôm nay 1/4 tại TPHCM

Ngày hội Game Việt Nam - GameVerse 2023, do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức. Sự kiện được tổ chức tại Nhà thị đấu Phú Thọ, quận 11 trong hai ngày 1-2/4.c
- Advertisement -
- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x