Chủ Nhật, 04/12/2022
Chuyện kinh nghiệmOFFB BlogChevrolet công bố ảnh chính thức của Colorado facelift 2021

Chevrolet công bố ảnh chính thức của Colorado facelift 2021

Nên đọc

Mẫu xe bán tải cỡ nhỏ Chevrolet Colorado 2021 được làm mới với khá nhiều yếu tố mượn từ “đàn anh” Silverado, bao gồm lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại với kích cỡ lớn hơn, tích hợp các khe hút gió cũng lớn hơn và nhìn rộng hơn nhờ bộ điều chỉnh gió mới có thể gỡ ra nếu muốn.

Các thay đổi cũng được tiếp tục ở đuôi xe nhưng rất ít ỏi, bởi vì hình dạng đèn hậu, bậc lên xuống (cản sau) rộng và những đường cắt mạnh mẽ ở hai bên không hề khác biệt. Điểm mới là sự biến mất của logo chữ thấp ở phía sau, thay vào đó là dòng chữ Chevrolet dập nổi cỡ lớn giống như trên Silverado.

Phiên bản ZR2 của Chevrolet Colorado sẽ có nhiều điểm nhấn thú vị hơn các biến thể cấp thấp. Chiếc xe bán tải Colorado ZR2 nổi bật với mặt lưới tản nhiệt độc đáo có dòng chữ Chevrolet chìm vào trong.

Là biến thể off-road, Colorado ZR2 còn được trang bị móc kéo màu đỏ, bộ giảm chấn Multimatic, khóa điện tử vi sai phía trước và phía sau, bộ nâng 50,8 mm, chiều rộng giữa 2 bánh xe nới thêm 88,9 mm cùng các tấm bảo vệ gầm cả trước và sau.

Tạm thời Chevrolet chưa tiết lộ nội thất và hệ truyền động của Colorado facelift 2021, mặc dù hãng cho biết việc sản xuất Colorado mới sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ưu đãi khách hàng tiên phong đặt cọc VF5 Plus trong tháng 12

VinFast VF 5 Plus là mẫu xe chiến lược thuộc phân khúc A-SUV, hướng đến mục tiêu phổ cập...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x