Chevrolet Colorado nâng cấp thành bản bán tải SportsCat, ‘đấu’ với Ford Ranger Raptor

Colorado SportsCat Plus

Hãng độ xe nổi tiếng HSV mới đây đã quyết định thực hiện tạo ra một phiên bản Colorado SportsCat được nâng cấp từ mẫu bán tải Chevrolet Colorado, với mục tiêu tung ra thị trường một mẫu xe bán tải thể thao cạnh tranh trực tiếp với bản bán tải Ranger Raptor của Ford.

Chevrolet Colorado nâng cấp thành bản bán tải SportsCat, 'đấu' với Ford Ranger Raptor 1, OFFB

Video quảng cáo mẫu bán tải thể thao Colorado SportsCat của HSV:

https://www.youtube.com/watch?v=tRC0BBg-6Qs

Mẫu bán tải Colorado SportsCat được đội ngũ kỹ sư của HSV nâng cấp từ Chevrolet Colorado được trang bị 2 phiên bản động cơ, một là động cơ diesel 2.0 lít tăng áp kép sản sinh công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 272Nm, hai là động cơ xăng 3.6 lít V6 công xuất 308 mã lực và mô-men xoắn là 203Nm.

Colorado SportsCat có 2 phiên bản là SportsCat và SportsCat+ được thiết kế ấn tượng nhưng có sự khác nhau có chủ đích của đội ngũ HSV.

Colorado SportsCat của HSV, Colorado SportsCat
Phiên bản Colorado SportsCat màu đỏ của HSV
Colorado SportsCat+
Thiết kế phiên bản Colorado SportsCat+ màu đỏ nhìn “hầm hố” hơn bản Colorado SportsCat

Các cụ mợ có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về chiếc bán tải bản thể thao siêu ngầu Colorado SportsCat của HSV tại đây.Related Articles

Khám phá Chevrolet Colorado Xtreme 2020 , phiên bản xe bán tải 455 mã lực.

Chỉ 100 chiếc Colorado Xtreme sẽ được chế tạo.

Mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado là một chiếc xe bán tải được trang bị nội lực .Với  động cơ 3.6L của chiếc bán tải hạng trung nhưng nó có thể tạo ra công suất 308 mã lực (230 kiloWatts) và 275 pound-feet (373 Newton-mét) xoắn – không phải là công suất cao nhất ngoài kia với các đối thủ, nhưng vẫn đáng nể trong phân khúc bán tải.

Responses