OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Chất lừ Honda AirBlade cũ đời 2012 lột xác thành xe 3 bánh, có thùng xe chuyên dụng

Trên báo Vietnamnet mới đây có đăng loạt ảnh đáng kinh ngạc của chiếc Honda AirBlade cũ đời 2012 lột xác thành 'bán tải AirBlade' - mẫu xe ba bánh độc đáo dùng để chuyên chở người tàn tật cùng xe lăn.

Thông tin trên Vietnamnet, chiếc xe độc đáo trên là một mẫu xe được đặt riêng cho khách hàng ở Kiên Giang của anh Đoàn Quý, một thợ sửa xe nổi tiếng với những chiếc xe máy có tạo hình độc lạ.

Chất lừ Honda AirBlade cũ đời 2012 lột xác thành xe 3 bánh, có thùng xe chuyên dụng 1, OFFB

Chiếc xe máy ba bánh nhìn hầm hố dưới đây anh Quý mất thời gian 2 tháng đề hoàn thành được cải tạo từ một chiếc Honda AirBlade cũ đời 2012. Mẫu xe này giúp giúp người khuyết tật ngồi xe lăn có thể di chuyển tham gia giao thông an toàn và tiện lợi.

Chia sẻ trên Vietnamnet, anh Quý cho biết: “Khung thùng xe được làm từ sắt ống mạ kẽm và vỏ thùng gò bằng tay. Chiếc xe có cấu tạo giúp người khuyết tật tự lên thùng từ phía sau, tự đóng chốt cửa. Khởi động và di chuyển bình thường như các loại xe tay ga, nhưng tôi có chế thêm số lùi để dễ thao tác quay đầu. Chi phí cả mua xe lẫn công làm khoảng 57 triệu đồng”.

Cùng ngắm mẫu xe Honda AirBlade 3 bánh tạo hình chất lừ:

Chất lừ Honda AirBlade cũ đời 2012 lột xác thành xe 3 bánh, có thùng xe chuyên dụng 2, OFFB Chất lừ Honda AirBlade cũ đời 2012 lột xác thành xe 3 bánh, có thùng xe chuyên dụng 3, OFFB Chất lừ Honda AirBlade cũ đời 2012 lột xác thành xe 3 bánh, có thùng xe chuyên dụng 4, OFFB Chất lừ Honda AirBlade cũ đời 2012 lột xác thành xe 3 bánh, có thùng xe chuyên dụng 5, OFFB Chất lừ Honda AirBlade cũ đời 2012 lột xác thành xe 3 bánh, có thùng xe chuyên dụng 6, OFFBBạn cũng có thể thích