OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Chán cảnh chờ đợi mòn mỏi, nhiều khách hàng đặt Suzuki Ertigar rút cọc tại đại lý

Theo nhiều nguồn thông tin thì hiện tại rất nhiều khách hàng đã rút cọc và chán nản với cảnh phải chờ đợi của Suzuki Ertigar nên đã quyết định từ bỏ.

Chán cảnh chờ đợi mòn mỏi, nhiều khách hàng đặt Suzuki Ertigar rút cọc tại đại lý 1, OFFB

Chia sẻ về trường hợp của mình một khách hàng ở Mỹ Tho đã cho biết: “ Qúa chán nản với Suzuki, quyết định xuống cọc từ hồi tháng 6, sau 1001 lần tư vấn bán hàng hứa hẹn đến nay mình không còn 1 chút hứng với chiếc xe này nữa. Quyết định từ bỏ và rút cọc”.

Được biết anh Nguyễn Chương không phải là trường hợp duy nhất bày tỏ sự bức xúc vì phải chờ đợi để nhận Suzuki Ertigar, một khách hàng là anh Huỳnh Văn cho biết anh cũng đã đặt ra từ đầu tháng 7 mà mãi đến giờ vẫn chưa thấy xe đâu.

Tình trạng khan hàng đã khiến cho Suzuki Ertigar rơi vào tình trạng bán bia kèm lạc tại các đại lý. Để sớm nhận xe, phải chi thêm tiền khoảng 10 – 20 triệu đồng.

Hiện tại, nhiều khách hàng được các đại lý hứa hẹn trong tháng 10 hoặc tháng 11 sẽ có thêm một lô hàng Ertiga về Việt Nam, lượng xe lúc đó sẽ dồi dào hơn.

Suzuki Ertiga là mẫu MPV cỡ trung, cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Xpander. Cặp đôi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Trong tháng 9/2019, Mitsubishi Xpander bán được tổng cộng 2.081 xe, còn Suzuki Ertiga chỉ vỏn vẹn với doanh số 85 xe do nguồn cung hạn chế.

 Bạn cũng có thể thích