OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Cậu bé năm tuổi lấy trộm xe của cha mẹ, để đi mua Lamborghini trong khi túi chỉ có 3 USD

Đây có lẽ là câu chuyện cười ra nước mắt về cậu bé 5 tuổi Adrian Zamarripa, đã tự lái chiếc SUV của gia đình mình từ Utah tới California để mua một chiếc Lamborghini khi trong túi chỉ có 3 USD, và bị cảnh sát chặn lại khi di chuyển trên cao tốc cách nhà không xa, đã khiến không ít chủ siêu xe Lamborghini thích thú.

Đứa trẻ bị dừng lại bởi cảnh sát sau khi cố lái chiếc xe của cha mẹ từ Utah đến California đã được cho đi xe miễn phí trong một chiếc Lamborghini, sau khi một chủ sở hữu nghe tin và bị ấn tượng bởi quyết tâm của đứa trẻ ấy.

Cậu bé năm tuổi đã lấy trộm xe của cha mẹ hồi đầu tuần – và đã cố lái xe từ Utah đến California để mua một chiếc Lamborghini mặc dù đôi chân của anh ta không thể chạm vào bàn đạp. Trên đường lái xe cậu bé liên tục khiến chiếc SUV hết đi bên trái rồi sang bên phải và cảnh sát đã yêu cầu dừng xe.

Cảnh tượng trước mặt của cảnh sát khi đó không phải là một người say xỉn như họ nghĩ mà đó chính là một cậu bé chân đạp không tới chân ga của chiếc SUV. Sau quá trình trao đổi, cảnh sát đã khá bất ngờ khi biết được cậu bé này vì giận cha mẹ đã bỏ nhà đi mua xe Lamborghini. Nhưng trong túi chỉ với 3 USD. Câu chuyện sau đó là cậu bé được cảnh sát chở về nhà và bàn giao cho gia đình cũng như chờ xử phạt.

Cậu bé năm tuổi lấy trộm xe của cha mẹ, để đi mua Lamborghini trong khi túi chỉ có 3 USD 1, OFFB
Cậu bé lái xe sau khi bị cảnh sát hỏi thăm.

Tuy nhiên sau đó, câu chuyện này trở nên nổi tiếng và đã có nhiều người sở hữu siêu xe Lamborghini ngỏ ý với gia đình cậu bé muốn cho cậu được trải nghiệm siêu xe của Ý.

Cậu bé năm tuổi lấy trộm xe của cha mẹ, để đi mua Lamborghini trong khi túi chỉ có 3 USD 2, OFFB
Adrian Zamarripa chụp ảnh cùng chủ nhân chiếc Lamborghini Huracan.
Cậu bé năm tuổi lấy trộm xe của cha mẹ, để đi mua Lamborghini trong khi túi chỉ có 3 USD 3, OFFB
Và cùng mẹ cũng như chủ nhân chiếc Lamborghini Huracan trải nghiệm tốc độ trên đường.

Chủ sở hữu của một chiếc Lamborghini Huracan màu đen , anh Jeremy Nevis, đã lái xe từ California đến Utah 24  sau giờ. Sau khi đứa trẻ năm tuổi bị cảnh sát chặn lại trên đường cao tốc gây sốt cư dân mạng, chỉ để đưa cậu bé Adrian Flores đi chơi vui vẻ.

Tôi không muốn chia buồn với những đứa trẻ đi ô tô và gặp rắc rối hoặc vi phạm pháp luật, nhưng những nguyên tắc thành công mà anh ấy thể hiện là tuyệt vời đối với tôi, ông Nev Nevis nói với truyền thông Hoa Kỳ.

Ngoài ra một báo cáo trên truyền hình cho biết, gia đình đã nhận được một lời đề nghị từ một doanh nghiệp giấu tên ở California. Để cho cậu bé Adrian Flores có cơ hội ngồi sau tay lái của một chiếc Lamborghini – trong điều kiện kiểm soát trên một con đường riêng, để thực hiện lái chiếc xe mà cậu mong ước dưới sự giám sát chặt chẽ.

Theo: Caradvice tác giả Joshua Dowling.

 

 Bạn cũng có thể thích