Cảnh báo thông tin trúng xe Mazda giả mạo trên Facebook


Cụ thể, theo Mazda Việt Nam cho biết, gần đây, nhiều khách hàng nhận được tin nhắn từ một số tài khoản facebook với nội dung như sau:

“Chúc mừng tài khoản lượt bình luận của bạn đã may mắn nhận được giải nhất từ sự kiện Mazda. Đã may mắn được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên, xác nhận là tài khoản đã trúng thưởng sự kiện Quý I.

Phần quà giải nhất của bạn gồm: 1 xe hơi Mazda và 1 thẻ quà tặng trị giá 300.000.000 VNĐ.
Một lần nữa, xin chúc mừng bạn là chủ nhân may mắn trúng may mắn trúng thưởng giải nhất của sự kiện trên, giải thưởng do tập đoàn Mazda tổ chức.

Bây giờ bạn vui lòng tiến hành truy cập vào trang địa chỉ website: www.mazdaoto.com, vào google bấm www.mazdaoto.com  (vui lòng viết liền không dấu).

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 08.68.845.583″

Chia sẻ về thông tin này, Mazda Việt Nam thông báo đây là tin nhắn giả mạo, không phát xuất từ bất kỳ cá nhân, đại lý hoặc đơn vị nào của Mazda Việt Nam.

, Cảnh báo thông tin trúng xe Mazda giả mạo trên Facebook, OFFB
Trang Facebook của Mazda Việt Nam có dấu tích xanh chính chủ.

Đồng thời, Mazda Việt Nam cũng cho biết, mọi hoạt động của Mazda Việt Nam đều được thông tin trên báo chí và Website chính thức của Mazda Việt Nam tại http://mazdamotors.vn.

Trang Fanpage thông tin chính thống từ Mazda Việt Nam có dấu tích xanh chính chủ do Facebook cấp (https://www.facebook.com/mazdamotors.vn/), người dùng cần phân biệt rõ để tránh bị lừa đảo.

Mazda Việt Nam cho biết quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin từ nguồn chính thống như trên để tránh bị ảnh hưởng và những thiệt hại do tin giả gây ra.bình luận

Genesis

Just Genesis :)

Cảnh báo thông tin trúng xe Mazda giả mạo trên Facebook

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds