OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết

Mới đây hình ảnh một chiếc McLaren 650s Spider độ Liberty Walk được chia sẻ trên MXH, nó đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm nhiều người trong giới mộ điệu. Được biết đây là chiếc xe McLaren 650s thứ 2 độ thân rộng. Giá trị ước tính hơn cả chục tỷ đồng.

Theo nhiều nguồn thông tin thì chiếc xe này trước đây từng ở ngoài Bắc nhưng sau đó nó được đưa lại vào Sài Gòn bởi chủ mới. Chiếc Mc Laren650s sau đó cũng đã được chủ nhân độ lại bằng cách dán decal vàng đen bắt mắt. Không chỉ có thể chiếc xe cũng được độ lại bodykit của hãng độ nổi tiếng Liberty Walk của Nhật Bản.

Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 1, OFFB

Bản độ thân rộng này dành riêng cho McLaren 650s Couple và Spider. Gói độ gồm các nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon, Bộ mâm Forgiato độ màu đen có kích thước lớn. Đội ngũ kỹ sư của Liberty Walk đã đích thân sang Việt Nam để thực hiện bản độ này. Xe cũng được thay thế hệ thống phuộc hơi, có thể nâng hạ gầm.

Trong bộ cánh mới chiếc xe đã trở nên nổi bật hơn, thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường.

Cung cấp sức mạnh cho McLaren 650s chính là động cơ tăng áp kép V8 dung tích 3.8 L. Xe có công suất tối đa lên đến 641 mã lực. Mô men xoắn cực đại đạt 680Nm đi kèm hộp số 7 cấp ly hợp kép. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 3 giây và vận tốc tối đa lên đến 333km/h.

Dưới đây là cận cảnh mẫu siêu xe:

Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 2, OFFB Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 3, OFFB Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 4, OFFB Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 5, OFFB Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 6, OFFB Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 7, OFFB Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 8, OFFB Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 9, OFFB Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 10, OFFB Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 11, OFFB Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 12, OFFB Cận cảnh siêu xe Mc Laren 650s Spider độ Liberty Walk đẹp không góc chết 13, OFFBBạn cũng có thể thích