OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Cận cảnh Prombrom Black Stallion – Xe bọc giáp thiện chiến dựa trên Hummer H2

Hồi đầu tháng trước, nhà sản xuất ô tô gốc Latvia, Dartz đã hé lộ mẫu xe Prombrom Black Stallion dựa trên Hummer H2, chế tạo đặc biệt cho một bộ phim Hollywood giấu tên đang được quay ở Châu Âu. Tuy nhiên mới đây nhà sáng lập và CEO của Dartz, Leonard Yankelovich đã hé lộ thông tin về một chiếc Prombrom Black Stallion thứ hai.

Cận cảnh Prombrom Black Stallion - Xe bọc giáp thiện chiến dựa trên Hummer H2 1, OFFB

Được biết chiếc xe này được đặt hàng bởi công ty Czech có tên Euphoria Trade để sử dụng trên đường phố. Tương tự như chiếc xe được tạo ra để phục vụ cho phim, chiếc Hummer H2 thứ 2 này cũng sở hữu những đường nét ngoại thất sắc cạnh và vuông góc với một lưới tản nhiệt phía trước trông dữ dằn.

Cận cảnh Prombrom Black Stallion - Xe bọc giáp thiện chiến dựa trên Hummer H2 2, OFFB

Xe có phần thân vỏ được làm từ sự kết hợp của chất liệu sợi carbon và Kevlar và được truyền cảm hứng bởi máy bay đánh bom 4 động cơ đầu tiên thế giới được thiết kế bởi Igor Sikorsky, một người đến từ Kiev.

Cận cảnh Prombrom Black Stallion - Xe bọc giáp thiện chiến dựa trên Hummer H2 3, OFFB

Nội thất xe cũng điên rồ như chiếc xe Hummer H2 đầu tiên được chế tạo với sự kết hợp của gỗ quý hiếm, da cá sấu, cá đuối và Nappa.

Cận cảnh Prombrom Black Stallion - Xe bọc giáp thiện chiến dựa trên Hummer H2 4, OFFB

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ siêu nạp kép V8 dung tích 4.0 lít và cấu trúc hybrid EQ Boost 48-volt từ Mercedes-Maybach GLS 600. Hệ thống truyền động này sản sinh 558 mã lực và mô men xoắn cực đại đát 538lb-ft
Bạn cũng có thể thích