OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Cận cảnh Lamborhighi Urus màu đen đầu tiên về Việt Nam

Cận cảnh Lamborhighi Urus màu đen đầu tiên về Việt Nam 1, OFFB

Xe được trang bị bộ mâm tùy chọn lên đến 23 inch. Nội thất bên trong kết hợp giữa màu đen và thêu màu đỏ tương phản mang đến cảm giác sang trọng.

Được biết Lamborghini Urus sử dụng động cơ V8 4.0L Twin Turbo cho công suất 641 mã lực, mô-men xoắn cực đại 850 Nm, có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,6 giây, từ 0-200km/h trong 12,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h. Sức mạnh được truyền tới 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Cận cảnh Lamborhighi Urus màu đen đầu tiên về Việt Nam 2, OFFB

Chiếc siêu SUV còn có 6 chế độ lái khác nhau gồm Strada, Sport, Corsa, Neve (Snow), Terra (Off-road) và Sabbia (Sand), cộng với một chế độ riêng biệt gọi là Ego. Ở chế độ Neve, Terra và Sabbia sẽ nâng khung gầm xe để cải thiện khoảng sáng gầm, còn Strada, Sport và Corsa sẽ tối ưu hoá khả năng vận hành trên đường phố.

Cận cảnh Lamborhighi Urus màu đen đầu tiên về Việt Nam 3, OFFB

Sở hữu sức mạnh và khả năng chinh phục mọi địa hình trọng lượng chỉ dưới 2.200 kg, nhẹ hơn cả một chiếc Porsche Cayenne Turbo, sản phẩm chia sẻ platform MLB EVO. Kích thước này giúp người dùng có một không gian sử dụng rất thoải mái không thua kém gì những chiếc SUV hạng sang trên thị trường.

Cận cảnh Lamborhighi Urus màu đen đầu tiên về Việt Nam 4, OFFB

Cũng giống như Aventador hay huracan, Lamborghini Urus sở hữu thiết kế đậm chất khí động học và mạnh mẽ. Cụm đèn pha và đèn định vị LED thiết kế sắt nét ăn khớp với phần đầu xe. Phía dưới là cụm lưới tản nhiệt và các khe hút gió lớn, được phân chia bằng các thanh nhựa màu đen và vàng đan xen. Cản chống va phía trước bè rộng kết hợp với những thanh chia gió tạo sự chắc chắn.
Bạn cũng có thể thích