OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Cận cảnh honda Civic độ theo phong cách tạt sơn khiến ai nấy đều giật mình

Mới đây hình ảnh một chiếc Honda Civic được chủ xe độ lại khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt há hốc mồm. Theo đó nhiều người vô cùng bất ngờ với màn độ siêu độc lạ này. Nhìn bề ngoài chiếc xe không khác gì khi mới bị ai đó tạt sơn lên.

Honda Civic vốn là một mẫu sedan hạng C mang hơi hướng thể thao và được nhiều khách hàng lựa chọn để độ theo phong cách khỏe khoắn, cá tính hơn. Tuy nhiên độ sáng tạo của nhiều người đôi khi khiến người khác phải giật mình.

Cận cảnh honda Civic độ theo phong cách tạt sơn khiến ai nấy đều giật mình 1, OFFB

Cụ thể, chiếc Honda Civic này gần như không có sự thay đổi nào đáng kể về mặt thiết kế. Tuy nhiên, phần ngoại thất của chiếc xe lại được phủ một “lớp áo” phối màu cực kỳ lạ mắt, như bị ai đó hất sơn lên. Thậm chí, nhiều người còn tưởng tượng chiếc xe Honda Civic này đang đi thì đâm vào bể sơn màu hồng.

Cận cảnh honda Civic độ theo phong cách tạt sơn khiến ai nấy đều giật mình 2, OFFB

Không dừng ở đó, ngay cả phần nội thất bên trong chiếc Honda Civic cũng được bọc màu đồng bộ với ngoại thất. Chủ xe dường như cũng chẳng quan tâm đến việc tạo điểm nhấn nhá cho nội thất mà chỉ đơn giản là phủ lên mọi bề mặt trống bên trong xe. Điểm đáng bàn là không rõ chủ nhân của chiếc Honda Civic này đã làm thế nào để có thể phủ đều màu hồng kỳ lạ lên những chi tiết không đồng bộ về chất liệu như táp-lô bằng nhựa, ghế da và trần nỉ.

Khi chụp ảnh bên cạnh chiếc xe, chủ nhân của chiếc Honda Civic thậm chí còn mặc bộ cánh “tông xuyệt tông” với màu sơn ngoại thất. Có vẻ như đây là màu sắc yêu thích của người đàn ông này.Bạn cũng có thể thích