OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Cận cảnh Concept đẹp siêu tưởng Lamborghini Gran Turismo: Mẫu siêu xe dành riêng cho người mê game

Mới đây tại vòng chung kết thế giới năm 2019 của giải vô địch Gran Turismo được FIA chứng nhận diễn ra tại Monte Carlo, Lamborghini đã ra mắt concept V12 Vision Gran Turismo khiến nhiều người phải trầm trồ. Chỉ có thể dùng hai từ hoàn hảo để nói về chiếc xe này.

Mặc dù các mẫu xe concept trong tựa game Gran Turismo đều có ngoại hình đặc biệt. Có thể kể đến những cái tên như Jaguar, Bugatti, Hyundai, Zagato,…Vision Gran Turismo. Tuy nhiên, thiết kế siêu thực của Lamborghini V12 Vision Gran Turismo gây ấn tượng hơn cả.

Cận cảnh Concept đẹp siêu tưởng Lamborghini Gran Turismo: Mẫu siêu xe dành riêng cho người mê game 1, OFFB

Lamborghini V12 Vision Gran Turismo xứng đáng là một tuyệt tác và khiến Fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Xe sở hữu những đường nét góc cạnh, các chi tiết dập sâu, kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng len lỏi giữa các góc cắt này. Màu xanh rêu đặc biệt của Lamborghini V12 Vision Gran Turismo cũng khiến chiếc xe bắt ánh đèn sân khấu cực kỳ tốt. Người xem hầu như đã phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của concept này.

Cung cấp sức mạnh cho Lamborghini V12 Vision Gran Turismo là động cơ  V12 6.5L hút khí tự nhiên, kết hợp cùng hệ thống Mild-Hybrid 48V, giúp cung cấp công suất tối đa 819 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 2.8 giây. Tốc độ tối đa lên đến 350km/h.

Được biết mẫu xe chỉ có 1 chỗ ngồi và sẽ chính thức có mặt trong game Gran Turismo Sport trên Play Station 4 từ mùa xuân năm sau.

Những hình ảnh thực tế của Concept Lamborghini V12 Vision Gran Turismo:

Cận cảnh Concept đẹp siêu tưởng Lamborghini Gran Turismo: Mẫu siêu xe dành riêng cho người mê game 2, OFFB Cận cảnh Concept đẹp siêu tưởng Lamborghini Gran Turismo: Mẫu siêu xe dành riêng cho người mê game 3, OFFB Cận cảnh Concept đẹp siêu tưởng Lamborghini Gran Turismo: Mẫu siêu xe dành riêng cho người mê game 4, OFFB Cận cảnh Concept đẹp siêu tưởng Lamborghini Gran Turismo: Mẫu siêu xe dành riêng cho người mê game 5, OFFB Cận cảnh Concept đẹp siêu tưởng Lamborghini Gran Turismo: Mẫu siêu xe dành riêng cho người mê game 6, OFFB Cận cảnh Concept đẹp siêu tưởng Lamborghini Gran Turismo: Mẫu siêu xe dành riêng cho người mê game 7, OFFB Cận cảnh Concept đẹp siêu tưởng Lamborghini Gran Turismo: Mẫu siêu xe dành riêng cho người mê game 8, OFFB Cận cảnh Concept đẹp siêu tưởng Lamborghini Gran Turismo: Mẫu siêu xe dành riêng cho người mê game 9, OFFB Cận cảnh Concept đẹp siêu tưởng Lamborghini Gran Turismo: Mẫu siêu xe dành riêng cho người mê game 10, OFFB

 Bạn cũng có thể thích