OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Cận cảnh Bespoke Red Phantom chiếc xe sang cực độc được Roll Royces đấu giá làm từ thiện

Để kỷ niệm 115 năm lịch sử của mình, mới đây hãng xe Roll Royce đã ra mắt một phiên bản đặc biệt có tên là Bespoke Red Phantom.

Phiên bản đặc biệt này sẽ chính thức được đấu giá từ ngày 4 -13/12 tới tại phòng trưng bày của Sotheby ở New York và toàn bộ tiền thu được từ việc bán xe đều sẽ được Roll Royce quyên góp vào quỹ từ thiện toàn cầu RED để chống lại căn bệnh AIDS.

Cận cảnh Bespoke Red Phantom chiếc xe sang cực độc được Roll Royces đấu giá làm từ thiện 1, OFFB

Không như những chiếc Phantom khác chiếc Phantom này được phủ một lớp sơn vô cùng đặc biệt.

Cận cảnh Bespoke Red Phantom chiếc xe sang cực độc được Roll Royces đấu giá làm từ thiện 2, OFFB

Nó là sự kết hợp giữa lớp Crystal đi kèm lớp sơn Magma Red và các hạt pha lê nhỏ khiến chiếc trông lộng lẫy hơn. Ước tính chiếc xe được sơn 5 lớp sơn và đánh bóng bằng tay trong hơn 5 giờ đồng hồ. Cận cảnh Bespoke Red Phantom chiếc xe sang cực độc được Roll Royces đấu giá làm từ thiện 3, OFFB

Tiến vào khoang cabin, Phantom Red có nội thất của xe được kết hợp bởi hai tông màu chủ đạo là Artic White và màu đỏ Mugelllo Red.

Cận cảnh Bespoke Red Phantom chiếc xe sang cực độc được Roll Royces đấu giá làm từ thiện 4, OFFB

Roll-Royce sử dụng tới 9 lớp da được hoàn thiện thủ công và nhuộm màu trước khi được sử dụng trong xe.  Xe có các mặt ốp gỗ được hoàn thiện bằng tay với 6 lớp sơn mài và bộ đèn trần Mugello Red Shoot Starlight Headlight kéo dài hết trần xe với 1.600 bóng đèn sợi quang nhỏ.

Một điểm nổi bật khác phải kể đến đó là bảng điều khiển trung tâm của xe được bọc da Bespoke Mugello Red màu đỏ, cũng như trên các vị trí khác như vô lăng, cần số và 1 số chi tiết khác giúp cabin thêm nổi bật. Bên cạnh đó xe cũng cũng có thêm 1 tấm đề can ghi dòng chữ “Kỉ niệm 115 năm của Rolls-Royce Motor Cars”.

Cận cảnh Bespoke Red Phantom chiếc xe sang cực độc được Roll Royces đấu giá làm từ thiện 5, OFFB Cận cảnh Bespoke Red Phantom chiếc xe sang cực độc được Roll Royces đấu giá làm từ thiện 6, OFFB Cận cảnh Bespoke Red Phantom chiếc xe sang cực độc được Roll Royces đấu giá làm từ thiện 7, OFFBBạn cũng có thể thích