OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Cận cảnh 6 McLaren 720s của 6 vị đại gia khét tiếng tại Việt Nam

McLaren 720s hiện đang trở thành mẫu siêu xe được giới nhà giàu Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Chỉ trong vòng chưa đến hai năm, đã có hơn 6 chiếc xe McLaren 720s đã được đưa về nước phục vụ cho các đại gia Việt.

Dưới đây là cận cảnh McLaren 720s thuộc sở hữu của 6 đại gia khét tiếng tại Việt Nam.

McLaren màu Glacier White của đại gia bí ẩn tại Sài Hòn

Cận cảnh 6 McLaren 720s của 6 vị đại gia khét tiếng tại Việt Nam 1, OFFB

Vào đầu năm ngoái, một vị đại gia bí ẩn ở Sài Gòn, đến giờ vẫn chưa rõ danh tính đã nổ phát súng đầu tiên đưa Mclaren 720s về Việt Nam. Chiếc xe lần đầu được cập cảng mang màu Glacier White. Về sau chiếc xe này đã được chủ nhân chuyển sang màu đen nhờ vào phương pháp dán decal.

Mclaren 720s màu Memphis Red của Hứa Hà Phương

Cận cảnh 6 McLaren 720s của 6 vị đại gia khét tiếng tại Việt Nam 2, OFFB

Trong Car Passion 2019, Trưởng đoàn Hứa Hà Phương đã trở nên vô cùng nổi bật với chiếc Mclaren 720s màu đỏ. Được biết để có thể đưa được xế yêu này về nước, vị trưởng đoàn đã tốn không ít tâm sức. Đầu tiên anh đã phải chờ đến 9 tháng mới có thể chạm được vào chiếc xe mơ ước và để nhận xe sớm hơn anh đã phải chi thêm 40.000 USD. Chiếc xe đã chính thức về Việt Nam vào tháng 8/2018.

Mclaren 720s mà Hứa Hà Phương sở hữu là phiên bản cao nhất Performance. Xe có màu đỏ Memphis Red nổi bật và đã được chủ tân trang thêm decal trắng trong chương trình Car Passion.

Mclaren màu cam Orange của đại giá kín tiếng

Cận cảnh 6 McLaren 720s của 6 vị đại gia khét tiếng tại Việt Nam 3, OFFB

Chiếc Mclaren 720s thứ 3 xuất hiện tại Việt Nam có màu cam vô cùng năng động. Chiếc xe thuộc sở hữu của 1 vị gia kín tiếng thậm chị vị này kín đến mức cũng không tham gia góp mặt trong bất cứ buổi giao lưu siêu xe ở Sài Gòn mà chiếc xe chỉ đơn thuần là bị bắt gặp trên đường.

Điều thú vị là chiếc xe thuộc phiên bản Luxury phiên bản thấp hơn một chút so với phiên Performance của Trưởng đoàn Hứa Hà Phương.

Mclaren 720s màu Memphis Red của đại gia bí ẩn ở Hà Thành

Cận cảnh 6 McLaren 720s của 6 vị đại gia khét tiếng tại Việt Nam 4, OFFB

Chiếc xe có cùng kiểu dáng, phiên bản và màu sắc tương tự như chiếc Mclaren 720s của Trưởng đoàn Car passion Hứa Hà Phương. Chiếc xe thuộc quyền sở hữu của một vị đại gia ở Hà Thành. Tuy nhiên chiếc xe rất ít khi được sử dụng chủ yếu ở gầm xe, ít khi được chủ nhân cho lăn bánh bên ngoài.

Mclaren 720s màu cam của Cường Đô La

Cận cảnh 6 McLaren 720s của 6 vị đại gia khét tiếng tại Việt Nam 5, OFFB

Chiếc xe Mclaren 720s thứ 5 xuất hiện tại Việt Nam thuộc quyền sở hữu của Cường Đô La. Chiếc xe có màu cam truyền thống và mặc dù được đưa về kịp lúc trước khi diễn ra Car Passion 2019, thế nhưng phút cuối Cường Đô La vẫn chọn chiếc Audi R8 V10 để tham dự.

Mclaren 720s màu tím của đại gia Vũng Tàu

Cận cảnh 6 McLaren 720s của 6 vị đại gia khét tiếng tại Việt Nam 6, OFFB

Chiếc xe Mclaren 720s được đưa về gần đây nhất thuộc về sở hữu của một đại gia ở Vũng Tàu. Chiếc xe có màu tím Latana Purple vô cùng độc đáo và chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 21/8. Được biết sở dĩ vị đại gia chọn màu sắc này cho xe là vì đó là màu chủ đạo của hệ thống resort tại Vũng Tàu của vị đại gia . Sau khi về chiếc xe đã được nằm trong bộ sưu tập xe với Lamborghini Aventador Liberty Walks Limited Edition 50 và Aston Martin DB11.Bạn cũng có thể thích