OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Cadillac sắp tung SUV sử dụng hệ thống truyền động thuần điện

Một dòng xe mang tên hoàn toàn mới sẽ nằm ở phân khúc SUV cỡ trung sẽ được Cadillac ra mắt vào tháng 4 này

Đây là thông tin được Autonews khẳng định chắc như đóng cột sau khi nhận được tin báo từ các đại lý Cadillac tại Bắc Mỹ. Theo họ, chính chủ tịch Cadillac Steve Carlisle đã thông tin đến hệ thống đại lý của hãng tại Bắc Mỹ hồi đầu tuần và cung cấp một số chi tiết thú vị xoay quanh xe.

Đầu tiên, đây chính là dòng xe đã được Cadillac nhá hàng vào tháng 1 năm 2019 tại lễ ra mắt chiếc XT6. Ảnh teaser công bố khi đó hé lộ một mẫu xe sắc sảo, dữ dằn và đậm chất thể thao nhiều hơn là SUV. Chưa rõ phiên bản hoàn chỉnh sẽ giữ được bao nhiêu phần trăm thiết kế trên nhưng chỉ 50% có lẽ cũng đã được coi là thành công.

Cadillac sắp tung SUV sử dụng hệ thống truyền động thuần điện 1, OFFB
Cadillac diện mạo hoàn toàn mới, sử dụng hệ thống truyền động thuần điện.
Một chi tiết đã được Cadillac xác nhận là dòng xe mới sử dụng hệ thống truyền động thuần điện với khung gầm do tập đoàn General Motors phát triển riêng cho phân khúc xe này hỗ trợ mọi cấu hình dẫn động có thể (trước, sau, 2 cầu, 2 cầu toàn thời gian).

Ngoài ra, đây là dòng sản phẩm toàn cầu mới của Cadillac, đồng nghĩa khách hàng ở bất cứ quốc gia nào có đại lý chính thức của thương hiệu Mỹ đều có thể đặt mua. Đây là hướng đi trái với nhiều thương hiệu thường chỉ giới hạn các dòng xe điện của mình ở một vài thị trường nhất định, thường là châu Âu hay Trung Quốc.

Cadillac sắp tung SUV sử dụng hệ thống truyền động thuần điện 2, OFFB
Khoang lái của 1 chiếc Cadillac.

Với lịch ra mắt được chọn vào tháng 4, nhiều khả năng sân chơi Cadillac sử dụng để ra mắt xe sẽ là triển lãm New York 2020 (tổ chức vào 10 tới 19/4).
Bạn cũng có thể thích