OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Cadillac Escalade 2021: Diện mạo mới với nội thất siêu đẳng cấp

Chiếc SUV hạng sang có 36 loa, màn hình OLED 38 inch và nó có thể tự lái. đã có màn ra mắt rầm rộ ở Los Angeles - được cho là sân nhà của chiếc SUV hạng sang, Cadillac Escalade được trang bị nhiều camera cho mặt sau, hai bên và phía trước, và nó có thể tạo ra tầm nhìn bao quanh hai megapixel hình ảnh chim cánh cụt bên ngoài chiếc SUV.

Cadillac Escalade 2021
Hình ảnh trực diện của siêu SUV Cadillac Escalade 2021 2021

Chúng ta đã xác định được GM sẽ cho ra mắt mẫu SUV cỡ lớn mới nhất của mình vào cuối năm nay, nhưng có lẽ như các lãnh đạo của Cadillac sẽ có nhiều điều để nói hơn về mẫu xe mới của họ.

Cadillac Escalade 2021
Chiếc xe trong buổi ra mắt.

Cadillac Escalade mới đã có màn ra mắt rầm rộ ở Los Angeles – được cho là sân nhà của chiếc SUV hạng sang, nơi nó tình cờ phục vụ một đội kỵ binh của những người nổi tiếng, nhạc sĩ và những cá nhân giỏi trong nhiều ngành công nghiệp như một phương tiện giao thông xa xỉ nhưng vô danh.

Hãy tập trung vào phần xa xỉ đó một lát, bởi vì đó là nơi Escalade bước vào một cõi hoàn toàn khác với cả GMC yunkon cao cấp nhất.

Cadillac Escalade 2021
Góc chụp khác của xe.
Cadillac Escalade 2021
Hình ảnh 2 chiếc Cadillac trong ngày ra mắt.

Như đã hứa, Caddy có nội thất riêng có không gian hiển thị kỹ thuật số chéo trên 38 inch trên táp lô. Đó không phải là một màn hình duy nhất, mà là ba màn hình trải dài từ bên trái của dấu gạch ngang đến gần phía trước hành khách.

Trang bị nội thất thông minh và siêu đẳng cấp

Một màn hình cảm ứng 7,2 inch bên trái tay lái là trung tâm thông tin người lái. Phía sau tay lái là màn hình 14,2 inch cho các dụng cụ và thông tin lái xe quan trọng khác. Di chuyển sang bên phải là màn hình thông tin giải trí lớn 16,9 inch.

Cadillac Escalade 2021
Khoang lái trang bị nhiều hỗ trợ lái xe an toàn và giải trí.
Cadillac Escalade 2021
Màn hình 3D Overhear quan sát xe từ nhiều phía bên ngoài.

Tất cả đều sử dụng công nghệ OLED với mật độ điểm ảnh gấp đôi so với TV 4K mà Cadillac nói là một ngành công nghiệp đầu tiên vì độ rõ cũng như độ cong của màn hình. Và vâng, đó là vấn đề tiêu chuẩn cho tất cả các mẫu Escalade.

Cadillac Escalade 2021
Khoang lái rất rộng và thoải mái cho người cầm lái.

Công nghệ chắc chắn không dừng lại ở đó. Escalade có tính năng điều hướng được tăng cường với thực tế tăng cường tương tự như những gì có sẵn trên một số mẫu xe của Mercedes-Benz , sử dụng máy ảnh để hiển thị hình ảnh thời gian thực của đường phố trên màn hình với các lớp phủ định hướng khác nhau để hiển thị chính xác nơi người lái đi..

Escalade thực sự được trang bị nhiều camera cho mặt sau, hai bên và phía trước, và nó có thể tạo ra tầm nhìn bao quanh hai megapixel hình ảnh chim cánh cụt bên ngoài chiếc SUV.

Cũng có nhiều màn hình hơn – hành khách ngồi phía sau có hệ thống giải trí mới với cặp màn hình 12,6 inch có thể kết nối với các hệ thống trên máy bay hoặc nhiều phương tiện khác thông qua kết nối HDMI và USB.

Cadillac Escalade 2021
Tổng thể băng ghế trong xe.

Siêu Cruise cũng đi kèm với Escalade lần đầu tiên, mới và cải tiến với hơn 200.000 dặm của xa lộ tương thích nơi hoạt động rảnh tay có sẵn.

Đó là tất cả được giám sát bởi dữ liệu LiDAR, GPS, máy ảnh và hệ thống radar và nó cũng cho phép Escalade thực hiện thay đổi làn đường rảnh tay bằng cách bật tín hiệu rẽ. Một hệ thống chú ý lái xe giám sát người ngồi sau tay lái rất chặt chẽ, khởi động với các cảnh báo khi Escalade xác định sự tham gia nhiều hơn là cần thiết.

Nếu Escalade mới ấn tượng từ góc độ hình ảnh và công nghệ, nhà sản xuất ô tô đã làm việc với AKG để tạo ra một hệ thống âm thanh 36 loa tùy chọn mà Cadillac cũng nói là đầu tiên trong ngành. Nó được hỗ trợ bởi ba bộ khuếch đại để tạo ra âm thanh trong 28 kênh và nó không chỉ được sử dụng để tăng âm trầm.

Nó có thể điều chỉnh cài đặt âm lượng một cách độc lập ở phía trước và phía sau, và nó cũng có thể hoạt động với hệ thống điều hướng để cung cấp lời nhắc âm thanh theo hướng cụ thể. Nếu bạn đang đến gần rẽ trái, bạn sẽ nghe thấy lời nhắc ngay bên trái.

Nếu tất cả điều này là quá sức, hệ thống âm thanh AKG phát hành tiêu chuẩn của Escalade chỉ có 19 loa.

Cadillac Escalade 2021

Kiểu dáng rõ ràng là đặc trưng của Caddy với lưới tản nhiệt lớn và đèn pha mỏng phía trước. Ở phía sau, bạn sẽ thấy đèn hậu dọc mỏng thương hiệu của Cadillac và bánh xe 22 inch là tiêu chuẩn cho tất cả các cấp độ cắt.

Dưới mui xe là hai lựa chọn động cơ – Động cơ V8 6,2 lít của GM sản sinh 420 mã lực (313 kilowatt) hoặc trong một chiếc Escalade-đầu tiên, bạn có thể nhận được động cơ turbin động cơ I6 3.0 lít mới cho công suất 277 mã lực (207 mã lực) và mô-men xoắn tương đương với động cơ V8 lớn hơn.

Cả hai động cơ đều sử dụng cùng một tốc độ tự động 10 tốc độ được tìm thấy trên Suburban và Yukon, cũng như hệ truyền động bánh sau tương tự với khả năng bốn bánh tiêu chuẩn.

Đặc trưng lưới tản nhiệt lớn và đèn pha mỏng phía trước của Cadillac
Đặc trưng lưới tản nhiệt lớn và đèn pha mỏng phía trước của Cadillac
Cadillac Escalade 2021
Đèn hậu dọc mỏng đăc trưng

Cadillac cho biết Escalade 2021 đang đến vào mùa hè này, nhưng ngày bán cụ thể chưa được công bố. Giá cả cũng sẽ được công bố gần hơn vào ngày bán.Bạn cũng có thể thích