OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Các hãng xe tranh nhau giảm giá trăm triệu đồng kích cầu mùa dịch Covid-19

Để kích cầu các hãng xe và đại lý đã mạnh tay đưa ra các gói ưu đãi khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh mức giảm giá lên đến hàng trăm triệu đồng, các đại lý còn tặng kèm nhiều quà tặng giá trị lên đến cả chục triệu đồng cho khách mua xe trong thời điểm này.

Dưới đây là danh sách các ưu đãi khủng của các hãng xe áp dụng từ tháng 3

Toyota: Có thể nói Toyota là hãng xe chăm chỉ duy trì các hoạt động khuyến mãi ưu đãi nhất hiện nay. Một phần do thị trường ô tô ảm đạm, mặt khác là do chịu áp lực vì việc cạnh tranh mạnh mẽ từ nhiều đối thủ. Trong tháng 3, Toyota tiếp tục áp dụng hình thức hỗ trợ một phần phí trước bạ cho các mẫu Altis, Innova, Fortuner.

Tại các đại lý, Toyota Innova đang được giảm 80-90 triệu đồng khi kết hợp chương trình ưu đãi của hãng lẫn giảm giá của chính đại lý. Khách hàng có thể chọn gói phụ kiện đi kèm theo xe hoặc trừ thẳng vào giá xe tương ứng với giá trị gói phụ kiện đó.

Các hãng xe tranh nhau giảm giá trăm triệu đồng kích cầu mùa dịch Covid-19 1, OFFB

Với Fortuner, các đại lý ưu đãi 80-100 triệu đồng các phiên bản máy dầu 2.4 và 2.8 lắp ráp trong nước. Các bản số tự động nhập khẩu còn lại có mức giảm giá khoảng phân nửa, 50-60 triệu đồng.

Honda cũng nhập cuộc đua giảm giá. Theo như khảo sát hiện tại các đại lý chủ yếu đẩy mạnh bán hàng cho CR-V với mức giảm 60-80 triệu đồng. Cách làm tương tự với các đại lý Toyota khi kết hợp giảm giá tiền mặt và tặng phụ kiện. Ở các đại lý khác nhau, mức ưu đãi cũng khác nhau.

Các hãng xe tranh nhau giảm giá trăm triệu đồng kích cầu mùa dịch Covid-19 2, OFFB

Ngoài CR-V, Honda Civic phiên bản thấp nhất 1.8E cũng được nhiều đại lý giảm khoảng 100 triệu để xả hàng tồn. Tuy nhiên lượng xe không nhiều và ít màu lựa chọn. Bình thường giá xe Honda thường có truyền thống định giá cao hơn các đối thủ do đó nhiều mẫu xe của hãng xe này gặp khó trong việc tiếp cận khách hàng. Việc giảm giá lần này cũng giúp mẫu xe vợt không ít khách từ đối thủ.

Hyundai không ngoài xu hướng giảm giá chung của thị trường. Hãng giảm 40 triệu cho Kona để tăng sức mua nhằm nới khoảng cách doanh số với đối thủ Ford EcoSport. Những mẫu xe như Elantra giảm 20 triệu, i10 các bản hatchback 1.2 AT và MT giảm 15 triệu đồng.

Các hãng xe tranh nhau giảm giá trăm triệu đồng kích cầu mùa dịch Covid-19 3, OFFB

Nissan hiện cũng đang khuyến mại đồng loạt các mẫu xe hiện có trong danh mục sản phẩm. Trong đó Nissan Terra tặng phụ kiện, tiền mặt 50 triệu, Navara 30-40 triệu, Sunny 20 triệu. Riêng mẫu crossover hạng C hỗ trợ 50% phí trước bạ cho khách mua xe.

Các hãng xe tranh nhau giảm giá trăm triệu đồng kích cầu mùa dịch Covid-19 4, OFFB

Mitsubishi duy trì mức giảm nhiều nhất gần 100 triệu đồng dành cho mẫu SUV hạng D, Pajero Sport bản thấp nhất 2.5 diesel. Những mẫu xe như Outlander mới, Mirage, Triton tặng phụ kiện hoặc hỗ trợ 50% phí trước bạ.

Các hãng xe tranh nhau giảm giá trăm triệu đồng kích cầu mùa dịch Covid-19 5, OFFB

Subaru trong tháng 3 giảm giá 180 triệu đồng cho Forester áp dụng cho tất cả các phiên bản của Forester.

Các hãng xe tranh nhau giảm giá trăm triệu đồng kích cầu mùa dịch Covid-19 6, OFFB

Chevrolet chỉ còn hai sản phẩm bán tại Việt Nam, Trailblazer đời 2018 giảm gần 400 triệu, Chevrolet Colorado cũng giảm 150 triệu đồng .

Các hãng xe tranh nhau giảm giá trăm triệu đồng kích cầu mùa dịch Covid-19 7, OFFB

Ford giảm giá mạnh nhất lên đến gần 270 triệu đồng cho mẫu Explorer để xả hàng tồn. Tại các đại lý, Ford EcoSport giảm 25-65 triệu đồng tùy phiên bản.

Các hãng xe tranh nhau giảm giá trăm triệu đồng kích cầu mùa dịch Covid-19 8, OFFB

VinFast giảm 10-13% giá ôtô đối với khách hàng mua xe trong tháng 3. Mức giảm 13% chỉ áp dụng cho khách mua xe chạy dịch vụ (ghi trong đăng kiểm). Một mẫu Fadil với ưu đãi này có thể giảm khoảng 50 triệu đồng. Các mẫu Lux A.20, SA 2.0 mức giảm lên đến hàng trăm triệu đồng.

Các hãng xe tranh nhau giảm giá trăm triệu đồng kích cầu mùa dịch Covid-19 9, OFFB

Volkswagen tăng cường ưu đãi trong tháng 3 bằng việc hỗ trợ 100% phí trước bạ với các mẫu Passat giá 1,26-1,48 tỷ, Tiguan gần 1,3 tỷ đồng. Tương ứng là chi phí lăn bánh giảm hàng trăm triệu đồng.

Các hãng xe tranh nhau giảm giá trăm triệu đồng kích cầu mùa dịch Covid-19 10, OFFB
Bạn cũng có thể thích