OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Bugatti sớm ra mắt xe off-road 4 chỗ cao cấp

Bugatti mới đây xác nhận, sẽ sớm bổ sung chiếc xe thứ hai vào “đội hình” của hãng song có vẻ như mẫu xe này cuối cùng sẽ sớm đi vào sản xuất.

Phát biểu với trang Car Magazine, chủ tịch tập đoàn Bugatti Stephan Winkelmann cho biết, mẫu xe sắp trình làng sẽ là một dòng xe cao cấp vì nhiều khách hàng, đặc biệt là nữ giới, muốn ghế ngồi cao để họ có thể “được trông thấy từ xa”. Do đó, có vẻ như ngài giám đốc điều hành ngụ ý rằng đây sẽ là một mẫu xe 4 chỗ với các phẩm chất off-road.

Trong khi những “manh mối” này cho thấy Bugatti đang bắt tay xây dựng một chiếc crossover thì Winkelmann đã “hé lộ” điều đó bằng cách nói rằng, mẫu xe này sẽ không phải một chiếc SUV truyền thống. Điều đó cho thấy rất có thể đó sẽ là một chiếc crossover.

Bugatti sớm ra mắt xe off-road 4 chỗ cao cấp 1, OFFB

Bất kể mẫu xe này được xây dựng theo hình dáng nào, chắc chắn nó sẽ đáng giá đúng như lời khẳng định của Winkelmann: “Mẫu xe mới sẽ là tuyệt vời nhất và là chiếc xe đắt đỏ nhất trong phân khúc của nó”. Tuy nhiên, ông cũng chia sẻ, chiếc xe sẽ “không phải là chiếc Bugatti đắt nhất hay cực đoan nhất” bởi “Chiron vẫn luôn là cái tên dẫn đầu”.

Dù thông tin bổ sung còn hạn chế song Winkelmann cũng bày tỏ, ông sẽ xem xét việc trang bị cho mẫu xe mới hệ truyền động hybrid. Trong một cuộc phỏng vấn riêng, Winkelmann tiết lộ, Bugatti đã tìm mọi cách để tài trợ cho dự án phát triển mới này.

Bugatti sớm ra mắt xe off-road 4 chỗ cao cấp 2, OFFB

Về giá bán, mẫu xe mới sẽ có giá khởi điểm khoảng 1 triệu USD, mức giá thấp hơn đáng kể so với Chiron song đắt hơn Bentley Bentayga, Lamborghini Urus và Rolls-Royce Cullinan.

Theo Carscoops 

 Bạn cũng có thể thích