OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

BMW X7 liên tục đổ bộ vào thị trường Việt Nam

Như vậy là chỉ trong vòng 1 tháng đổ lại đây, đã có 3 chiếc BMW X7 chính thức được nhập về Việt Nam. Mức giá khởi điểm khoảng 300.000 USD tương đương với gần 7 tỷ đồng.

Được biết BMW X7 chính thức ra mắt vào tháng 10/2018 năm ngoái. Xe cũng đã được giới thiệu tại triển lãm Bangkok Motor Show 2019 tại Thái Lan. Theo nhiều nguồn thông tin thì hiện cả ba chiếc xe BMW X7 đều được nhập về Việt Nam theo dạng doanh nghiệp tư nhân chứ không phải nhập chính thức từ Thaco.

Mẫu xe có màu đen. Thiết kế mạnh mẽ. Xe được phát triển dựa trên nền tảng X5 đã được sửa đổi với mục tiêu mang chất sang trọng của 7-Series vào bộ khung SUV cỡ lớn.

Mặt trước của xe khá ấn tượng với lưới tản nhiệt Chrome cỡ lớn. Cụm đèn pha LED thông minh, có khe hút gió hầm hố. Điều đặc biệt nội thất xe sẽ khiến bạn bị hút hồn ngay trong cái nhìn đầu tiên.

Nội thất có màu đen, toàn bộ ghế được bọc bằng da màu nâu sang trọng, ấm áp. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm: Smartphone không dây và cổng phát Wifi, hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins Diamond 20 inch, hệ thống thông tin giải trí hàng ghế sau với màn hình cảm ứng 10.2 inch, ghế ngồi kèm chức năng sưởi, rèm cửa sau chỉnh điện, giữ cốc làm mát/nóng và màn hình hiển thị thông tin trên kính lái.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của BMW X7: