OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

BMW tung quảng cáo X5 Protection VR6 mỉa mai khả năng chống đạn Cybertruck chỉ là hạng nửa mùa

Sau màn biểu diễn đầy xấu hổ của Elon Musk trong lễ ra mắt xe bán tải điện Cybertruck, mới đây hãng xe Đức BMW cũng đã có một màn quảng cáo đậm chất cà khịa nhất từ trước đến nay khi cho thấy được sự khác biệt giữa một chiếc xe chuyên dụng bảo vệ người dùng như thế nào so với một chiếc xe nửa mùa như bán tải điện Telsa.

Có thể những ai theo dõi chiếc bán tải Cybertruck trong những ngày gần đây khó có thể quên được khoảnh khắc đáng nhớ của Elon Musk vào tuần vừa rồi. Đặc biệt người nhớ nhất có lẽ là vị CEO này. Tại buổi lễ ra mắt Cybertruck, vị lãnh đạo đã hùng hồn quảng cáo rằng kính xe có khả năng chống đạn thế nhưng khi thử nghiệm kính xe đã vỡ ra và chỉ một tác động dạng vừa vừa nữa thôi thì chắc chắn rằng chiếc kính xe sẽ bị phá vỡ.

BMW tung quảng cáo X5 Protection VR6 mỉa mai khả năng chống đạn Cybertruck chỉ là hạng nửa mùa 1, OFFB

Mặc dù sao đó Musk đã đưa ra nhiều lý do thậm chí đăng tải một video thử nghiệm khác cho thấy kính Cybertruck không bị phá vỡ thì nó cũng không đủ sức thuyết phục được nhiều người quan tâm đến điều này.

Bằng cách cà khịa với Ford Motor, Telsa đã chuyển dần sự chú ý sang một cuộc tranh luận khác khi cho đăng tải cảnh Cybertruck kéo lê F-150 lên đồi. Hiện cả hai hãng xe vẫn tranh cãi gay gắt trên MXH. Chớp lấy thời cơ này, hãng xe Đức BMW cũng đã không ngại tung ra một quảng cáo mới đánh thẳng vào Cybertruck mà theo hãng xe này nó chỉ là một chiếc xe bảo vệ người dùng nửa mùa.

Chiếc xe mà hãng xe BMW quảng cáo là dòng xe bọc thép chuyên dụng X5 Protection VR6. Trong đoạn Tweet mới nhất từ hãng xe Đức đã đăng tải thông tin quảng cáo cho biết  chiếc SUV “trang bị kính chống đạn và khả năng bảo vệ người dùng khỏi mảnh vỡ kính văng ra khi bị ném cầu sắt”…

BMW tung quảng cáo X5 Protection VR6 mỉa mai khả năng chống đạn Cybertruck chỉ là hạng nửa mùa 2, OFFB

Thành thực mà nói so với dòng X5 Protection VR6 thì quả thực Cybertruck chẳng là gì. Bởi căn bản đừng nói đến cầu sắt, đạn bắn ra từ cự ly gần từ AK-47 hay 15 kg thuốc nổ TNT từ khoảng cách 4 mét cũng không thể làm hành khách trong xe bị thương, chưa kể đến gầm xe gia cố chống bom hay trần xe chống đạn bắn từ máy bay không người lái (drone).

BMW tung quảng cáo X5 Protection VR6 mỉa mai khả năng chống đạn Cybertruck chỉ là hạng nửa mùa 3, OFFB

Về khoản này chắc chắn không cần phải nghĩ bàn, nhưng chúng ta hãy thử đề cập đến một khía cạnh khác đó là giá cả. Chi phí để sở hữu một chiếc X5 Protection VR6 có giá gấp đôi so với một chiếc Cybertruck và phân khúc của 2 xe cũng hoàn toàn khác nhau. Dù vậy, nếu Tesla không quá ôm đồm và tham vọng với Cybertruck, họ có lẽ đã không phải đối mặt với tình cảnh hiện tại…

 
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích