Thứ Ba, 09/08/2022
Chuyện giao thôngBMW tái lập Logo cổ điển M để kỷ niệm 50 năm...

BMW tái lập Logo cổ điển M để kỷ niệm 50 năm thành lập M Division

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu M, phân nhánh thể thao nâng cấp của BMW, khởi đầu là BMW Motorsport, BMW sẽ thiết lập lại logo cổ điển cho một số mẫu xe cũng như 50 màu sơn cũ bao gồm Daytona Violet và Macao Blue.

Nên đọc

BMW quay lại kho lưu trữ để tái sử dụng biểu tượng Motorsport mang tính lịch sử đậm chất thể thao trên những chiếc BMW M mới sau tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên nó chỉ được sử dụng khi khách hàng yêu cầu.

Biểu tượng “BMW Motorsport” đặt ba hình bán nguyệt cụ thể có màu xanh lam, tím và đỏ xung quanh vòng tròn BMW để thể hiện cách nhà sản xuất ô tô kết nối với đua xe.
Các tính năng cũ mới này sẽ được cung cấp theo yêu cầu bắt đầu từ tháng 1 và các mẫu đầu tiên được xây dựng với logo cũ sẽ ra mắt vào tháng 3.

Tại Hoa Kỳ, BMW sẽ đưa ra tiêu chuẩn huy hiệu kỷ niệm mới được công bố trên các mẫu xe hiệu suất cao của M Division bao gồm M3 và M4, và nó sẽ là một tùy chọn trên M340i, M440i và các loại khác M mô hình. Tuy nhiên, không giống như ở các thị trường khác, những chiếc xe có gói M Sport không đủ điều kiện để nhận huy hiệu lịch sử, một phát ngôn viên của BMW cho biết hôm nay.

BMW M Sport

BMW sẽ mang lại một biểu tượng hiệu suất từ ​​quá khứ đua xe của mình cùng với một số lượng lớn các màu sơn cũ để kỷ niệm 50 năm thành lập BMW Motorsport. Ngày kỷ niệm thực tế sẽ không diễn ra cho đến ngày 24 tháng 5 năm 2022, nhưng khi bạn muốn nhìn lại phía sau, bạn không nên bắt đầu sớm.

Tuần này BMW đã thông báo rằng hãng sẽ một lần nữa cung cấp biểu tượng BMW Motorsport cổ điển trên một số mẫu xe được chọn vào năm sau, nhưng bạn sẽ phải là người yêu cầu nó. Đầu tiên, logo cũ mới sẽ chỉ có sẵn theo yêu cầu. Thứ hai, bạn sẽ phải mua một mẫu M mới. Dù bạn chọn gì đi nữa, chỉ những đơn đặt hàng BMW mới được đặt bắt đầu từ cuối tháng 1 năm 2022 mới có thể được trang bị biểu tượng M lịch sử và những chiếc xe đầu tiên được chế tạo với biểu tượng cổ điển sẽ được chế tạo bắt đầu từ tháng 3.

Logo M BMW

Biểu tượng mới — lấy cảm hứng từ logo BMW Motorsport cổ điển — sẽ thay thế hình tròn màu xanh và trắng tiêu chuẩn trên mặt trước và sau và trên trục bánh xe. Logo BMW Motorsport bao quanh logo tiêu chuẩn của thương hiệu với các đường hình bán nguyệt màu xanh lam, tím và đỏ. Phiên bản này được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1973 trên những chiếc xe đua của BMW Motorsport. BMW cho biết màu sắc đại diện cho BMW (xanh lam), xe đua (đỏ) và cách cả hai được kết nối với nhau (tím).

BMW cho biết năm 2022 sẽ là một năm thú vị, nhưng Chính xác sẽ bao gồm những gì vẫn chưa được tiết lộ.

Franciscus van Meel, Chủ tịch hội đồng quản trị BMW M, cho biết: “Chúng ta có một năm tuyệt vời ở phía trước, sẽ được kỷ niệm với những sản phẩm nổi bật và màn trình diễn thú vị”. “Chữ M từ lâu đã được coi là chữ cái mạnh nhất trên thế giới, và trong năm kỷ niệm thành lập công ty của chúng tôi, chữ cái này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

BMW Logo M

“M – The Most Powerful Letter in the World” (M – Chữ cái uy lực nhất thế giới) là một slogan quen thuộc BMW M – phân nhánh chuyên sản xuất các dòng sản phẩm đậm chất thể thao của hãng BMW vốn đã rất cá tính và thể thao. Đây như là lời cam kết của M Divison dành cho những tín đồ xe thể thao, rằng họ chỉ tạo ra những mẫu xe mạnh mẽ nhất, thể thao nhất.

Khi nói đến các tùy chọn sơn ngoại thất, BMW cho biết họ sẽ giới thiệu lại thứ mà hãng gọi là “50 lớp sơn BMW M mang tính biểu tượng và có ý nghĩa lịch sử” trên một số mẫu xe được chọn vào năm tới. Danh sách màu sơn bao gồm Dakar Yellow, Fire Orange, Daytona Violet, Macao Blue, Imola Red và Frozen Marina Bay Blue. Các tùy chọn màu sơn cũ này sẽ có sẵn trên một số tùy chọn mới vào năm sau, bao gồm cả mẫu M3 Touring đầu tiên và dòng M4 Coupé.

Vào một thời điểm nào đó trong năm 2022, BMW cũng sẽ giới thiệu mẫu xe kế nhiệm M2, và hãng sẽ tung ra “mẫu xe hiệu suất cao điện khí hóa đầu tiên trong lịch sử BMW M GmbH.”

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Bay Vietjet đón trung thu tại Tuyên Quang – Lễ hội Thành Tuyên

Trong mỗi chúng ta đã từng không chỉ một lần được trải qua cảm xúc háo hức được rước...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x