Thứ Tư, 28/09/2022
Chuyện xe cộBMW iX1 chạy được 440 km sau mỗi lần sạc

BMW iX1 chạy được 440 km sau mỗi lần sạc

Mẫu SUV điện của BMW được phát triển dựa trên nền tảng FAAR và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nên đọc
Bill
Billhttps://mtv.vn
Bill Nguyễn là đồng sáng lập Blog Công nghệ Tech News Daily và là Mod Công nghệ và Thể thao của MXH Men TV.

BMW iX1 đã bắt đầu rò rỉ những hình ảnh đầu tiên dù phải đến cuối năm nay mới ra mắt chính thức. Đây là dòng xe thuần điện tiếp theo của thương hiệu này với mã sản phẩm là U11.

BMW X1 được phát triển chủ yếu dựa trên nền tảng FAAR (Frontantriebsarchitektur). Đây là một nền tảng khá linh hoạt khi nó tương thích với cả động cơ đốt trong, plug-in hybrid và truyền động thuần điện. Theo dự kiến, iX1 sẽ là biến thể chạy điện hoàn toàn của X1.

BMW iX1

Các chi tiết về BMW iX1 vẫn chưa được công bố nhưng BMW xác nhận phạm vi hoạt động của xe sau mỗi lần sạc đầy ở vào khoảng 413-438 km. Từ các hình ảnh rò rỉ có thể thấy iX1 sẽ thừa hưởng một số nét thiết kế tương tự iX3, ví dụ như lưới tản nhiệt dạng đóng, các điểm nhấn màu xanh lam…

BMW cho biết đến năm 2023, công ty sẽ giới thiệu xe điện cho 90% phân khúc mà họ tham gia. Năm 2015, BMW sẽ bước vào giai đoạn 3 với các dòng xe điện được sản xuất dựa trên nền tảng hoàn toàn mới.

5/5 - (1 bình chọn)

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

Ngày 07/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x