OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

BMW giới thiệu Concept 4, người dùng choáng váng bởi lưới tản nhiệt ‘lố quá lố’ của mũi xe

Mới đây hãng xe thương hiệu nổi tiếng của Đức, BMW đã khiến người dùng một phen phát phát hoảng với hình ảnh mới của Concept 4.

Dù chỉ mới xuất hiện thế nhưng mẫu Concept này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi động nhất trên các diễn đàn, MXH. Tin chắc rằng hãng xe BMW cũng đã nhận về không ít gạch đá từ mẫu thiết kế này.

Điều gì đã xảy ra thế này?

BMW giới thiệu Concept 4, người dùng choáng váng bởi lưới tản nhiệt ‘lố quá lố’ của mũi xe 1, OFFB

Nhìn vào Concept 4, nhiều người đã bất ngờ với việc không biết tự khi nào mà quy chuẩn cân đối nổi tiếng của hãng xe lại trở nên xuống cấp trầm trọng như thế này. Dù cho lưới tản nhiệt hình quả thận có là đặc trưng của các mẫu xe thương hiệu Đức đi nữa thì việc làm cho nó “lố” thế này liệu có nên hay không?

BMW giới thiệu Concept 4, người dùng choáng váng bởi lưới tản nhiệt ‘lố quá lố’ của mũi xe 2, OFFB

Nhiều người sau khi nhìn thấy thiết mới mới concept 4 đã phải thốt lên rằng: “Cái quái gì thế này?”. Trong khi phần thiết kế đầu xe và phần hông xe nhìn khá sắc và sang thì mũi xe đem lại cảm giác đôi phần kệch cỡm, tăng thêm cảm giác nặng nề vì to lớn quá khổ.

“Cái mũi” đã khiến bộ mặt của chiếc xe trông vô cùng khủng bố. Càng khủng bố hơn khi nó được đặt kế một chiếc concept Vision M Next.

BMW giới thiệu Concept 4, người dùng choáng váng bởi lưới tản nhiệt ‘lố quá lố’ của mũi xe 3, OFFB

Chia sẻ về thiết kế mới này, Giám đốc thiết kế BMW Domagoj Dukec cho biết “tản nhiệt hình quả thận đã luôn là thiết kế đặc trưng của xe BMW. BMW Concept 4 tiếp cận trang bị này với một hướng đi tự tin, táo bạo xen lẫn nét cổ điển. Thiết kế này có thể sẽ là nền tảng cho 4-Series trong tương lai”.

Nhưng thực khó để hình dung được cái gọi là vẻ đẹp hoàn mỹ với thiết kế thế này. Nhiều dự đoán cho rằng hãng xe cố ý làm điều này để tăng thêm sức nóng cho mẫu xe trước khi được thương mại hóa.

Tuy nhiên chuyện gì sẽ xảy ra nếu như mẫu xe này lại là mẫu xe thương mại? Hiện tại theo như khảo sát, hầu hết người dùng đều cầu mong mẫu xe được bán ra tốt nhất là không giống như mẫu Concept này. Chỉ cần được vậy là đã tạ ơn trời đất rồi.


MỚI CHIA SẺ