BMW chính thức sản xuất X8 dự kiến ra mắt vào năm sau 2020

BMW chính thức sản xuất X8 dự kiến ra mắt vào năm sau 2020 1, OFFB

Mới đây đã có một số thông tin rò rỉ ra ngoài là phía ban lãnh đạo của tập đoàn BMW đã chính thức thông qua kế hoạch sản xuất mẫu xe SUV hạng sang cỡ lớn BMW X8. Thời gian ra mắt dự kiến sớm nhất là cuối năm 2020 và trễ nhất là 2021.

BMW chính thức sản xuất X8 dự kiến ra mắt vào năm sau 2020 2, OFFB

Được biết mẫu SUV này sẽ được sản xuất tại nhà máy Spartanburg, South Carolina. BMW sẽ được thiết kế theo chuẩn M Performance. Đáng chú ý là phía bộ phận kế hoạch cũng đã bắt đầu lên lịch trình sao cho thời gian ra mắt mẫu xe sẽ cùng lúc với các đối thủ cứng cựa khác là Audi RS Q8, Mercedes-AMG GLE 63 hay Porsche Cayenne Turbo.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nhiều về X8 cả thông số kỹ thuật hay ngoại thất xe. Nhiều dự đoán cho rằng rất có thể thiết kế của X8 sẽ có lối đi riêng chứ không còn chịu hưởng từ X6 hay X7 nữa. Xe sẽ được trang bị động cơ V8 TwinTurbo 4.4L cho phép khách hàng có nhiều tùy chọn hơn theo sở thích riêng và hiển nhiên giá cũng sẽ cao hơn so với BMW X7.Related Articles

Chuyển đổi hệ thống, tên gọi các hạng GPLX: Sẽ không ảnh hưởng đến bằng đã cấp

Trong quá trình xây dựng dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi), Bộ Công an đã đề xuất 17 hạng GPLX thay vì 13 hạng như hiện nay. Một số dự kiến thay đổi về GPLX đối với ô tô đang gây bức xúc trong dư luận, trong đó, nhiều người lo ngại về việc có thể không được tiếp tục lái xe, hoặc phải thi lên hạng để tiếp tục lái xe.

Responses