Thứ Hai, 25/10/2021

BMW 7 Series 2022 mới sẽ gồm cả bản i7 hoàn toàn chạy điện

BMW 7 Series limo mới sẽ có cả phiên bản dùng động cơ đốt trong và bản chạy động cơ năng lượng điện, và hình ảnh độc quyền của chúng tôi xem trước nó có thể trông như thế nào

Nên đọc

Những ai còn dị ứng với cặp lỗ mũi to của BMW giờ đây đã có thể nhận ra, đó là cả một chiến lược nhằm thay đổi hoàn toàn hình ảnh cũ, sẵn sàng cho những chiến lược phát triển mới, với hình thức đó đúng là thứ không thể hợp lý hơn khi nó đem tới 1 diện bảo khác hẳn dù vẫn mang tính kế thừa

BMW 7 Series limo sẽ quay trở lại, với sự ra mắt vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, BMW đang có kế hoạch xây dựng chiếc xe bán tải sang trọng tiếp theo của mình trên một nền tảng cho phép cả động cơ đốt trong và bản chạy động cơ năng lượng điện, với tên gọi i7 được đặt cho mô hình EV mới.

BMW 7 Series 2022 mới, có bao gồm bản thuần điện i7

Hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy 7 Series mới sẽ trông như thế nào. BMW sẽ giới thiệu một thiết kế đèn pha mới, trong đó đèn chiếu sáng ban ngày kết hợp và đèn pha chính của chiếc xe hiện tại sẽ được loại bỏ để thay thế cho các đơn vị chia nhỏ, với đèn sau nằm thấp hơn trong cản xe.

Như thông lệ trên những chiếc BMW gần đây, 7 Series tiếp theo sẽ có lưới tản nhiệt hình quả thận lớn, trong khi phần mũi thuôn gọn lại liên quan đến iX SUV. Người mua dòng 7 Series – đối thủ của Mercedes S-Class – cũng sẽ có thể lựa chọn giữa bố trí trục cơ sở dài và tiêu chuẩn.

BMW 7 Series 2022 mới, có bao gồm bản thuần điện i7

Phía sau của 7 Series mới thông thường hơn một chút, với những thay đổi bao gồm thanh trượt cao hơn, được định hình lại và đèn hậu mới, mảnh hơn. Các mẫu xe có thông số kỹ thuật cao hơn cũng sẽ được trang bị hệ thống ống xả kép âm tường được đặt thành bộ khuếch tán.

BMW chưa công bố bất kỳ thông số kỹ thuật nào cho Series 7 hybrid hoặc i7 điện. Tuy nhiên, các đối thủ của họ sẽ bao gồm Tesla Model S Long Range và Mercedes EQS mới, có khả năng đi 484 dặm trong một lần sạc, nhờ vào pin 107kWh của nó.

BMW 7 Series 2022 mới, có bao gồm bản thuần điện i7

I7 sẽ được trang bị công nghệ eDrive thế hệ thứ năm của công ty, một biến thể của công nghệ này cũng xuất hiện trong i4 saloon và iX mới. Điều này sẽ làm giảm đáng kể thời gian sản xuất, bởi vì nó nhóm động cơ điện, truyền động và điện tử thành một đơn vị duy nhất. Điều này cũng cắt giảm khối lượng và kích thước tổng thể của hệ thống, dẫn đến phạm vi rộng hơn một chút.

Phiên bản tầm xa nhất của 7 Series có thể thừa hưởng pin 105kWh từ iX SUV. Trong quá khứ, BMW đã nhắm mục tiêu phạm vi 700km (435 dặm) cho những chiếc xe sử dụng công nghệ eDrive thế hệ thứ năm và i7 có thể là mẫu xe phá vỡ rào cản này, nếu nó tích hợp công nghệ pin và động cơ của iX vào một chiếc bật lửa, gói khí động học hơn.

Các tùy chọn động cơ đốt trong cho BMW 7 Series cũng sẽ tiếp tục – phiên bản EV sẽ chỉ là một trong bốn công nghệ truyền động khác nhau có sẵn, như đã được xác nhận vào năm 2020 bởi chủ tịch Oliver Zipse.

Ông không đi vào chi tiết về dòng động cơ đốt trong, nhưng mặc dù sức mạnh V12 không có khả năng quay trở lại, điện khí hóa hybrid nhẹ 48 volt sẽ đóng một vai trò quan trọng và sức mạnh động cơ diesel đã được xác nhận, cùng với công nghệ plug-in hybrid .

I7 chạy điện hoàn toàn sẽ được định vị là biến thể mạnh mẽ nhất, vì vậy hãy mong đợi sự tích hợp của mẫu EV M thuần túy, có thể sử dụng hệ thống truyền động 526bhp từ máy i4 M50 mới.- Advertisements -

Chia sẻ liên quan:

- Advertisement -
0 0 votes
Đánh giá nội dung
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Sun Group và giấc mơ mang phồn thịnh cho dải đất hình chữ S

“Chúng tôi mong muốn đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, để du khách Việt không phải sang tận nước ngoài đi chơi công viên". Chủ tịch HĐQT Sun Group đã chia sẻ
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x