OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

BMW 2-Series Gran Coupe ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 15 tháng 10

BMW 2-Series Gran Coupe dựa trên nền tảng FAAR của thương hiệu và sẽ có mặt tại Ấn Độ với động cơ diesel tăng áp 2.0 lít

BMW được thiết lập để khởi động mới series 2 Gran Coupe tại Ấn Độ vào ngày 15 tháng mười năm 2020. Sau khi ra mắt, đây sẽ là chiếc xe giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của BMW Ấn Độ, gắn bó dưới sedan 3-Series.

Hãng xe xứ Bavaria sẽ đưa xe tới thị trường thông qua con đường nhập khẩu CKD. Với việc lắp ráp trong nước, công ty sẽ có thể giữ chi phí tương đối thấp. Bimmer cấp nhập cảnh mới lần đầu tiên ra mắt vào tháng 11 năm 2019 và đã được tung ra tại một số thị trường quốc tế vào đầu năm nay.

Giờ đây, công ty đang chuyển trọng tâm sang các thị trường Nam và Đông Nam Á, bao gồm Ấn Độ và Malaysia. Quốc gia thứ hai cũng đang hy vọng 2-Series Gran Coupe sẽ được bán trong những tuần tới, có thể là một thời gian ngắn sau khi ra mắt tại Ấn Độ. 2-Series Gran Coupe không phải là phiên bản 4 cửa của 2-Series coupe, không giống như những gì tên gọi.

Nó dựa trên mẫu hatchback 1-Series và cũng được củng cố bởi cùng một nền tảng FAAR. Ngoài ra, trong khi 2-Series Coupe là xe dẫn động cầu sau, thì mẫu Gran Coupe là xe dẫn động cầu trước (các biến thể dẫn động tất cả các bánh cũng có sẵn). BMW 2-Series Gran Coupe ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 15 tháng 10 1, OFFB

Cung cấp sức mạnh cho xe sẽ là động cơ diesel tăng áp 2.0 lít, 4 xi-lanh thẳng hàng, sản sinh công suất tối đa 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm.

Động cơ này sẽ được ghép nối với hộp số tự động 8 cấp, truyền lực tới bánh trước. Nhẹ hơn và nhỏ hơn 3-Series, 2-Series Gran Coupe sẽ có tỷ lệ công suất trên trọng lượng tốt hơn, do đó hiệu suất tốt hơn.

BMW cũng sẽ giới thiệu (các) biến thể chạy bằng xăng của chiếc xe vào một ngày sau đó. Chúng tôi hy vọng M235i sẽ được thêm vào phạm vi tiếp theo, như là phiên bản hiệu suất của 2-Series GC.

Xe sở hữu động cơ xăng tăng áp 2.0 lít, 4 xi-lanh thẳng hàng, cho công suất và mô-men xoắn cực đại lần lượt là 302 mã lực và 450 Nm. Nó cũng sẽ đi kèm với hộp số tự động 8 cấpBMW 2-Series Gran Coupe ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 15 tháng 10 2, OFFBBMW 2-Series Gran Coupe dự kiến ​​sẽ có giá từ Rs. 35 lakh trở đi (phòng trưng bày cũ, New Delhi). Các đối thủ chính của nó tại thị trường Ấn Độ sẽ là Mercedes-Benz A-Class sedan và Audi A3 sedan thế hệ mới, cả hai đều chưa ra mắt tại Ấn Độ.Bạn cũng có thể thích