OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Bentley ra mắt Continental GT Limited Edition kỷ niệm chiến thắng Pikes Peak 2019

Bentley đã công bố phiên bản giới hạn đặc biệt Continental GT độc quyền để kỷ niệm kỷ lục đáng tự hào của hãng xe.

Bentley Continental GT trở thành chiếc xe chạy nhanh nhất từ ​​trước đến nay hoàn thành cuộc đua chinh phục ngọn đồi mang tính biểu tượng của Mỹ. Và họ đã đưa ra một phiện bản giới hạn của Bentley Continental GT để kỷ niệm chiến thắng tại giải đua ô tô leo đồi Pikes hồi tháng Sáu năm 2019.

Cuộc đua diễn ra ở Colorado, có khoảng cách là 12,5 dặm dài, leo cao gần 5,000ft và kết hợp với 156 góc cua khác nhau.

Bentley ra mắt Continental GT Limited Edition kỷ niệm chiến thắng Pikes Peak 2019 1, OFFB

Đặc biệt của phiên bản này là: Chỉ có 15 chiếc xe sẽ được sản xuất, Các bộ phận bên ngoài được làm bằng sợi carbon và màu sắc độc quyền. Hiện chúng đã có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ

Chiếc Continental GT đã đánh bại kỷ lục trước đó cho một chiếc xe sản xuất ra, được thiết lập bởi một chiếc Porsche 911 Turbo S vào năm 2015. Chiếc Bentley đạt đến đỉnh của cuộc leo núi trong thời gian 10:18.4 vượt kỷ lục cũ 8.4 giây

Bentley ra mắt Continental GT Limited Edition kỷ niệm chiến thắng Pikes Peak 2019 2, OFFB

Chỉ có 15 chiếc xe phiên bản đặc biệt sẽ được sản xuất và tất cả sẽ được sơn màu đen hoặc màu xanh lá cây retina. Màu xanh lá cây được mượn từ các màu được sử dụng trên chiếc xe chiến thắng, trong khi chi tiết màu đen bóng được sử dụng trên mui xe, gương cánh và vè cản trước cho tương phản.

Các chi tiết trang trí bên, vòm biển số phía sau, vòm ống xả, bảng điều khiển phía sau và bánh xe hợp kim 22 inch tiêu chuẩn đều được sơn màu đen. Trong khi đó, kẹp phanh và lốp Pirelli P Zero được sơn màu xanh lá cây tươi sáng.

Bentley ra mắt Continental GT Limited Edition kỷ niệm chiến thắng Pikes Peak 2019 3, OFFB

Lưới tản nhiệt ‘100, được hiển thị trong những hình ảnh này là tùy chọn, nếu bạn muốn ăn mừng sự thật rằng chiến thắng đã đến trong một thế kỷ của Bentley.

Bentley đã sử dụng vải giả da Alcantara một cách tự do thông qua cabin, trên ghế ngồi, vô lăng và trên các điểm tiếp xúc khác. Mỗi chiếc xe có một bảng điều khiển trung tâm thấp hơn màu đen piano và trang trí bằng sợi carbon.

Bentley ra mắt Continental GT Limited Edition kỷ niệm chiến thắng Pikes Peak 2019 4, OFFB

Phù hợp với bên ngoài của chiếc xe, tất cả các khâu, điểm đánh dấu trung tâm tay lái và loa B & O có màu xanh vôi. Về phía hành khách, bảng dashboard sẽ có một trong năm hình đồ họa Pikes Peak, trong khi đó cũng có các tấm cửa Pikes Peak.

Tất cả 15 chiếc xe đều đi kèm với động cơ xăng 12 xi-lanh W12, dung tích 626 mã lực, có khả năng đưa chiếc Continental từ 0-100kmh trong 3,7 giây. Tốc độ tối đa là 207miles/h, trong khi bạn có thể mong đợi mức tiêu thụ khoảng 23mpg nếu bạn cân nhắc vừa phải với bàn đạp ga.

Bentley ra mắt Continental GT Limited Edition kỷ niệm chiến thắng Pikes Peak 2019 5, OFFBBạn cũng có thể thích