Chủ Nhật, 04/12/2022
Chuyện kinh nghiệmOFFB BlogBentley Bentayga đánh dấu cột mốc mới sau hơn 4 năm ra...

Bentley Bentayga đánh dấu cột mốc mới sau hơn 4 năm ra mắt, chuẩn bị được nâng cấp

Nên đọc

Bentley Bentayga là chiếc SUV siêu sang đầu tiên góp mặt trong phân khúc, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng giàu có với nhu cầu đi bất cứ đâu, nhưng trang bị lại ở một đẳng cấp khác so với một chiếc Range Rover. Những chiếc xe khác theo sau Bentley Bentayga bao gồm cả Lamborghini Urus và Rolls-Royce Cullinan.

Bentley Bentayga cũng là mẫu xe đầu tiên giới thiệu công nghệ điều khiển vặn xoắn thân xe chủ động 48 volt, loại bỏ việc vặn xoắn thân xe để cải thiện cảm giản lái mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái khi di chuyển, cũng là mẫu xe đầu tiên của hãng được cung cấp hệ thống truyền động hybrid kết hợp động cơ điện mạnh mẽ với động cơ xăng V6.

Các tùy chọn động cơ khác bao gồm động cơ tăng áp kép 600 mã lực W12 và biến thể ‘Speed' công suất 626 mã lực, khiến chiếc Bentayga trở thành chiếc SUV nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa 190 dặm / giờ (305 km / h), cũng như phiên bản xăng V8 542 mã lực. 

Bentley vừa tuyên bố sẽ cắt giảm 1.000 việc làm từ lực lượng lao động của mình như là một phần của kế hoạch tái cấu trúc, cung cấp cho nhân viên của mình một gói nghỉ việc tự nguyện dựa trên tuổi tác, tiền lương và kinh nghiệm. Mỗi chiếc Bentley Bentayga dành hơn 100 giờ trên dây chuyền sản xuất chuyên dụng, nơi có 1 đội ngũ 230 nhân viên lắp ráp chiếc xe bằng tay. Bentley hiện cung cấp 5 biến thể và 4 tùy chọn hệ thống truyền động khác nhau với riêng chiếc Bentayga.

Trong tuần đầu tháng 6 năm 2020, Bentley chính thức đạt tới cột mốc 20.000 xe Bentayga xuất xưởng từ nhà máy Crewe tương đương sản lượng trung bình 5.000 xe năm – một con số thuộc diện không tưởng đối với xe thuộc diện siêu sang.

Về tương lai, Bentley đang chuẩn bị phiên bản nâng cấp của Bentayga, dự kiến ​​sẽ có ngoại hình được thiết kế lại một chút bên cạnh nội thất được sửa đổi với hệ thống thông tin giải trí mới, như đã thấy trên các mẫu xe mới hơn của công ty.

 

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ưu đãi khách hàng tiên phong đặt cọc VF5 Plus trong tháng 12

VinFast VF 5 Plus là mẫu xe chiến lược thuộc phân khúc A-SUV, hướng đến mục tiêu phổ cập...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x