OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

BEIJING X7 chen chân vào phân khúc CUV hạng C tại Việt Nam

Beijing X7 được nhập về phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản 1.5 MT, 1.5T Elite và 1.5T Premium với giá lần lượt 528, 658 và 688 triệu đồng, trong khi được xếp hạng CUV hạng C

Chỉ vừa ra mắt hồi tháng 6 tại Trung Quốc Beijing X7 nay đã được đưa về Việt Nam, một thương hiệu mới thuộc BAIC và tên của nó được viết hoa ngay cả tại Trung Quốc để tách biệt khỏi tên một thương hiệu Beijing cũ sẽ đổi thành “BAW”.

BEIJING X7 gây chú ý khi sở hữu nhiều công nghệ, tiện nghi hiện đại như xe sang nhưng lại có mức giá rẻ như xe phổ thông hạng B tại thị trường Việt Nam.

Với mức giá lần lượt 528, 658 và 688 triệu đồng, BEIJING X7 gây bất ngờ khi được xếp vào phân khúc cạnh tranh với các mẫu xe Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson.
BEIJING X7

BEIJING X7 có hai phiên bản, một là động cơ xăng tăng áp dung tích 1.5 lít sản sinh công suất 188 mã lực và mô men xoắn cực đại 275 Nm, hai là phiên bản điện PHEV. Người mua cũng có hai lựa chọn hộp số gồm số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép 7 cấp. Phiên bản đưa về Việt Nam là máy xăng 1.5T.

BEIJING X7 sử dụng hệ thống khung gầm BFMA mới của BAIC. Xe  có kích thước dài 4.710 mm, rộng 1.892 mm, cao 1.715 mm, chiều dài trục sơ cở 2.800 mm.

Thiết kế ngoại thất của xe trông đơn giản và gọn gàng, phù hợp làm phương tiện gia đình. Các tay nắm cửa thiết kế chìm như xe sang Range Rover Evoque, tự động lồi ra để người mở cửa và thụt vào khi xe được khóa.
BEIJING X7

Không gian nội thất của xe trông khá rộng rãi và hiện đại. Nổi bật nhất khoang nội thất của xe là cụm màn hình nối liền cụm đồng hồ đo đến màn hình giải trí trung tâm.

Cụm cửa gió điều hòa được đặt gọn gàng ở dưới và thấp hơn nữa tiếp tục là một màn hình cảm ứng điều khiển toàn bộ hệ thống điều hòa trên xe. Vô lăng 3 chấu thiết kế thể thao D-cut, kết hợp nhiều phím điều chỉnh hiện đại.

BEIJING X7 gây bất ngờ với nhiều trang bị tiện nghi, công nghệ và an toàn
BEIJING X7 gây bất ngờ với nhiều trang bị tiện nghi, công nghệ và an toàn

Về trang bị, BEIJING X7 có hệ thống chỉ đường AR, IoV và hệ thống liên lạc giữa các xe. Xe còn có hệ thống nhận diện khuôn mặt, tự động điều chỉnh vị trí ghế, phát hiện dấu hiệu mệt mỏi của tài xế cùng 17 trang bị an toàn, trong đó bao gồm hệ thống đỗ xe tự động và hỗ trợ tắc nghẽn giao thông. Tất cả trang bị giúp chiếc xe đạt tiêu chuẩn hỗ trợ người lái cấp độ L2.

Nhìn tổng thể, với trang bị có phần trội hơn so với các mẫu xe cùng phân khúc, đi kèm mức giá tương đương xe hạng B, BEIJING X7 có thể  gây được chú ý trên thị trường Việt Nam thời gian tới, nếu tập trung quảng cáo truyền thông mạnh.Bạn cũng có thể thích